làm biển quảng cáo cho quán trà sữa royaltea

Làm biển quảng cáo cho công ty cần lưu ý điều gì?

Biển quảng cáo đã đang và ngày càng đem lại nhiều lợi ích to lớn đối với các quý doanh nghiệp. Không chỉ tăng khả năng nhận biết thương hiệu của công ty mà còn là một hình thức quảng bá tiết kiệm chi phí mà lại nhanh chóng tạo ấn tượng thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp. Chính ví thế, việc doanh nghiệp chịu đầu tư kỹ lưỡng cho làm biển quảng cáo của công ty mình là một việc đương nhiên mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên làm.

Những điều cần biết khi làm biển quảng cáo

Vì sao phải làm biển quảng cáo?

Vì chính những lợi ích mà biển quảng cáo có thể mang lại cho doanh nghiệp:

  • Giúp mọi người nắm được những thông tin cơ bản nhất về công ty bạn: Tên công ty, lĩnh vực kinh doanh ,địa chỉ, sđt
  • Tăng khả năng nhận biết thương hiệu của khách hàng đối với công ty
  • Tạo nên sự tin tưởng đối với khách hàng
  • Biển quảng cáo đẹp mắt sẽ tạo ấn tượng thu hút được đông đảo khách hàng hơn
  • Tiết kiệm chi phí nhiều so với chiến lược marketing bằng phương tiện truyền thông mà vẫn hiệu quả cao
làm biển quảng cáo cho trung tâm anh ngữ
bảng hiệu quảng cáo alu chữ nỏi mica apollo

Lựa chọn biển quảng cáo phù hợp

Chủ doanh nghiệp nên lựa chọn thiết kế biển quảng cáo sao cho phù hợp với quy mô, hình thức và lĩnh vực kinh doanh của mình. 

làm biển quảng cáo giá rẻ
bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi mica trung tâm anh ngữ apollo

Sau đây là một vài mẫu biển hiệu quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

  • Bảng hiệu quảng cáo Mica, chữ nổi Mica: với giá thành tương đối rẻ, có độ bền cao nhưng lại tạo được hiệu ứng sáng bóng không khác Inox là bao đem lại sự sang trọng tinh tế  cho biển quảng cáo.
  • Bảng hiệu quảng cáo Alu, làm mặt dựng Alu: Chất liệu bền, không gỉ với giá thành tương đối rẻ, chất liệu alu dễ dàng uốn nắn tạo hình cho ra nhiều thiết kế đẹp mắt, hiện đại mà không kém phần sang trọng.
  • Bảng tên công ty, doanh nghiệp, bảng số nhà: được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau thể theo yêu cầu của doanh nghiệp
  • Bảng hiệu quảng cáo đèn LED, đèn LED siêu mỏng: sử dụng phổ biến kết hợp với các chất liệu như alu, mica, inox tạo nên hiệu ứng ánh sáng vô cùng đẹp mắt
  • Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi Inox, bảng tên Inox: sang trọng hào nhoáng là những gì mà biển quảng cáo Inox mang lại cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, giá thành tương đối cao trên thị trường.

Trên đây là những điều bạn cần biết khi tìm hiểu làm biển quảng cáo. Hy vọng qua bài chia sẻ Quảng Cáo Sài Gòn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về biển quảng cáo. Nếu bạn đang cần thi công thiết kế biển quảng cáo đẹp mắt cho công ty mình bạn có thể liên hệ cho Quảng Cáo Sài Gòn qua HOTLINE:0909.42.32.45 để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn nhé!

 

Leave a Comment