bảng hiệu trung tâm anh ngữ

Tham khảo 100+ các loại bảng hiệu quảng cáo được sử dụng nhiều nhất 2020

Quảng cáo Sài Gòn xin được chia sẻ các loại bảng hiệu quảng cáo thường được sử dụng nhiều nhất trong năm 2020. Nếu các bạn đang có nhu cầu thiết kế bảng hiệu quảng cáo, thì đừng nên bỏ lỡ bài viết này nhé!

Các loại bảng hiệu quảng cáo nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay?

  • Bảng hiệu Mica

Không cần phải nói nhiều bảng hiệu quảng cáo Mica chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Mica có độ bền cao, chịu nhiệt, chịu lực cực kỳ tốt nên thường được sử dụng để lắp đặt ngoài trời.

làm bảng hiệu quảng cáo micacông ty
bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi mica trung tâm anh ngữ

Bảng hiệu chữ nổi Mica là loại bảng hiệu thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mica thường được kết hợp với mặt dựng Alu, đèn LED hay cả Inox để gia tăng hiệu quả thẩm mỹ.

  • Bảng hiệu chữ nổi Inox

Các loại bảng hiệu chữ nổi Inox nổi tiếng với độ bền cao, sáng bóng, không lo bị oxy hóa, khả năng chịu lực cực kỳ tốt. Inox hiện nay có 2 loại là chữ Inox vàng và chữ Inox bạc. Bảng hiệu Inox có giá thành tương đối cao, phù hợp với các doanh nghiệp thời trang. Ngoài ra các loại bảng hiệu Inox có thể được sử dụng thêm cả đèn LED để tăng hiệu quả thu hút.

làm chữ nổi inox gái rẻ
làm chữ nổi inox gái rẻ
  • Bảng hiệu đèn LED

Bảng hiệu đèn LED là một sự nâng cấp mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Với hiệu ứng đẹp mắt, giá thành hợp lý, tuổi thọ của bóng đèn LED có thể lên đến 50.000 giờ.

bảng hiệu quảng cáo đèn led

Bảng hiệu đèn LED cũng rất đa dạng về kiểu dáng, có nhiều loại như: bảng hiệu LED vẫy, LED ma trận, bảng hiệu LED ngoài trời, bảng hiệu chữ nổi đèn LED,…

  • Bảng hiệu Hiflex

Chất liệu Hiflex là một loại nhựa ( PVC), màu trắng sữa, có  khả năng chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, độ co giãn tốt. Hiflex thường được dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text … rất đẹp. Bạt Hiflex thường được sử dụng làm hộp đèn LED, mặt dựng, Băng rôn,….

bảng hiệu hiflex
bảng hiệu hiflex sự kiện công ty nho

LIÊN HỆ:

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế bảng hiệu quảng cáo có thể liên hệ với Quảng cáo Sài Gòn. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp thiết kế bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại TP.HCM.

HOTLINE: 0909.42.32.45 

Website: banghieuhcm.vn

Địa chỉ: 449 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, quận 7, TP.HCM

Leave a Comment