0987 731 193

Bảng hiệu áo cưới

Ở Sài Gòn có hai con đường được mệnh danh là “thiên đường áo cưới” đó là đường Hồ Văn Huê (Quận Phú Nhuận) và đường 3 tháng 2 (Quận 10). Mỗi lần có dịp đi qua hai con đường này là tôi lại tranh thủ nhìn ngắm những mẫu áo cưới được trưng bày bên ngoài, rồi tôi để ý bảng hiệu áo cưới nữa, nhìn những hình ảnh cô dấu xinh xắn mặc trên mình bộ đồ cưới là tôi lại nghĩ không biết bao giờ mình mới thoát khỏi kiếp “ ế ”. Chính vì có thói quen ấy mà tôi “tia” được studio mà tôi thấy ưng ý nhất, không chỉ bởi mấy mẫu áo cưới manơcanh mặc đẹp, thêm nữa đó là tôi thích bảng hiệu áo cưới của studio đó. Bảng hiệu được thiết kế khá nghệ thuật, đẹp mắt, tôi thích hình ảnh người chồng đang đeo nhẫn cho người vợ, và trên môi hai người nở nụ cười mãn nguyện; ngoài ra còn có một số hình ảnh nữa, nó khiến tôi nhìn vào mà thấy ngưỡng mộ và hạnh phúc như chính mình là cô dâu trên bảng hiệu áo cưới đó vậy.

Bạn đang xem:

*

*

Bảng hiệu áo cưới rất quan trọng, nó cũng giống như bảng hiệu quán karaoke, quán cafe, nhà hàng vậy, bảng hiệu đẹp sẽ thu hút khách hàng, tạo thiện cảm, sự tin tưởng nhất định. Người ta tìm đến studio áo cưới là vì muốn mình đẹp nhất trong ngày dịp hạnh phúc nhất của cuộc đời, chính vì vậy, cái họ cần là những mẫu áo cưới đẹp nhất, thợ trang điểm đẹp nhất, thợ chụp hình/quay phim chuyên nghiệp nhất… nhưng trước tiên họ sẽ đánh giá cách trang trí ngoại thất, bảng hiệu áo cưới của bạn có đẹp hay không. Chẳng hạn như có khách hàng đang muốn thuê studio chụp ảnh cưới, quay phim, nếu họ thấy bảng hiệu áo cưới của bạn không có tính thẩm mỹ thì sẽ không tạo cho họ cảm giác tin tưởng và đi tiệm khác tham khảo.

Xem thêm:

*
*

Bảng hiệu áo cưới không chỉ là cái tên cho người ta gọi, mà nó là “công cụ” giúp bạn tìm kiếm khách hàng. Chính vì vậy, hầu hết những khách hàng tìm đến dịch vụ làm bảng hiệu áo cưới của Trường Thịnh đều yêu cầu có tính thẩm mỹ, nghệ thuật, hình ảnh in phải chất lượng, kiểu chữ đẹp mắt, màu sắc tươi sáng vui vẻ… và bảng hiệu áo cưới thường có kích thước lớn.

Xem thêm:

*
*

Nếu bạn đang mở Studio áo cưới và có nhu cầu làm bảng hiệu thì hãy liên hệ với Trường Thịnh nhé. Với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, có kinh nghiệm chuyên môn, cùng với nhân viên thi công trách nhiệm, tay nghề cao, Trường Thịnh tin sẽ giúp bạn có những tấm bảng hiệu áo cưới ưng ý nhất.

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *