0987 731 193

Bảng hiệu giá rẻ

Ở mỗi lĩnh vực, bảng quảng cáo sẽ có những yêu cầu riêng để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Sao cho khi nhìn vào bảng hiệu khách hàng ngay lập tức có cảm tình. Với sự hiện đại của khoa học kĩ thuật. Các bảng hiệu quảng cáo ngày càng được cải tiến về mặt chất lượng lẫn thẩm mỹ. Và giá cả cũng là vấn đề đáng ngại của khá nhiều chủ doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu Top 6 loại Bảng hiệu giá rẻ đã và đang là xu thế trên thị trường nhé!

1 – Mẫu bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex

Biển quảng cáo bạt hiflex là một trong những chất liệu để in ấn và làm biển quảng cáo được khá nhiều người sử dụng trong giai đoạn hiện nay. Và 1 trong những lý do khiến nó được nhiều người ưa chuộng là bởi nó là biển quảng cáo giá rẻ.

Bạn đang xem:

Bên cạnh đó biển quảng cáo không bị giới hạn về màu sắc, khổ in ấn phù hợp. Với nhiều kích thước, quá trình thiết kế thi công cũng nhanh chóng. Chất liệu này được sử dụng làm biển hiệu, băng rôn, hoặc các loại biển hộp đèn và nhiều ứng dụng khác.

*
*
*
*

Mẫu bảng hiệu mica đẹp và thanh lịch được thi công tại TPHCM

Nhược điểm:

Không bền với môi trường, nhất là với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

Xem thêm:

Dễ bị phai màu, bạc màu nên tính thẩm mỹ bị suy giảm trong thời gian ngắn.

Khi gắn chữ lên các bề mặt thì dễ bị rụng, gãy do thời tiết.

Xem thêm:

Tạm kết

Thông qua đặc điểm của 6 loại bảng hiệu giá rẻ mà Nguyễn Long đã chia sẻ. Không biết bạn đã chọn được loại nào phù hợp với công ty, doanh nghiệp, cửa hàng của mình chưa?. Nếu chưa hãy để Nguyễn Long tư vấn giúp bạn cho phù hợp nhé!.

Hiện nay có rất nhiều nhà quảng cáo, do đó bạn cần phải chọn một công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín. Như Quảng cáo Nguyễn Long idea – tự tin có nhiều năm kinh nghiệm, có năng lực và uy tín. Giúp bạn tư vấn được một bảng hiệu phù hợp nhất với điều kiện, mục đích, lĩnh vực kinh doanh của bạn!

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *