0987 731 193

Bảng hiệu gỗ dây thừng

Cách Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Bằng Dây Thừng Cực Kì Đơn GiảnƯu điểm và nhược điểm của dây thừng Polypropylene:Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn

Cách Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Bằng Dây Thừng Cực Kì Đơn Giản

Một trong những sự thu hút đầu tiên của một nhãn hiệu, một công ty, một doanh nghiệp, đó chính là bảng hiệu quảng cáo của quán. Bài viết này sẽ chia sẻ tới các bạn cách làmbảng hiệu quảng cáo bằng dây thừngcực độc đáo. Chỉ cần khéo tay cùng với trí sáng tạo bạn có thể tự tạo ra cho mình 1 bảng hiệu vintage gây ấn tượng đối với khách hàng từ ánh mắt đầu tiên. Hiện nay loại dây thừng được dùng nhiều nhất được làm từ Polypropylene, vậy thì chúng có đặc điểm gì, cùng Quảng cáo Anh Tuấntìm hiểu nhé.

Bạn đang xem:

*

Ưu điểm và nhược điểm của dây thừng Polypropylene:

*

Cách làm bảng hiệu quán bằng dây thừng cực độc đáoƯu điểmSợi dây trượt nước tốt, không sợ bị úng nước, khô nhanh và không có mùi âm ỉ khi bị ướt.Trọng lượng nhẹ hơn các vật liệu khác, dễ uốn cong và tạo hình bằng tay, thực hiện với dây thừng dù là tạo bảng hiệu hay trang trí đều rất nhẹ nhàng.Giá thành hạt dẻ so với dây khác, và so với các vật liệu khác.Không bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với hóa chất và dung môi.Nó chống axit, bazơ và dung môi tốt, điều này đảm bảo rằng dưới mưa thì dây thừng vẫn rất bền.Chống thối và nấm mốc, giúp bạn bớt lo lắng cho sản phẩm tự tay làm của mình không bị hỏng.Trang trí bảng hiệu bằng dây thừng hoàn toàn không tốn công sức nhiều hay thời gian và tiền bạc đều được tiết kiệm tối đa.

*

Những ý tưởng thú vị trang trí quán bằng dây thừngNhược điểmPolypropylene nhạy cảm với tia cực tím và suy thoái làm dây trở nên yếu và dễ gãy nếu để trong ánh mặt trời.Cực kỳ dễ thực hiện 1 bảng hiệu với sự sáng tạo của bạn.

Xem thêm:

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Dây thừng bản 6 – 10 mmKeo nếnSúng bắn keoKéo cắtBảng gỗPhụ liệu trang trí (nếu có)Phấn/bút vẽ

Cách làm bảng hiệu bằng dây thừng.

Xem thêm:

Bước 1: Đầu tiên, bạn chuẩn bị một bảng gỗ phù hợp để viết tên quán. Ở đây, sử dụng một bảng gỗ được ghép từ nhiều mảnh gỗ khác nhau. Tấm bảng này vừa “chất” vừa “mộc mạc”, vừa gần gũi, dung dị lại vừa mới mẻ, độc đáo, gây được ấn tượng.Bước 2: Dùng phấn/bút vẽ để vẽ tên quán trên bảng hiệu mà bạn muốn đặt.Bước 3: Phết keo nến theo các đường đã vẽ, sau đó gắn dây thừng theo các đường đã vẽ.Bước 4: Đợi cho keo khô hẳn, bạn có thể gắn bảng tên lên. Vậy là hoàn tất.

*

Bảng hiệu quán cafe ĐẸP, ĐỘC & LẠ có thể bạn chưa từng thấy

Lý do vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

*

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *