0987 731 193

Bảng hiệu karaoke

Bảng hiệu karaoke ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người chú ý đặc biệt cho cửa hàng mình. Bạn sẽ cần lưu ý những gì khi thiết kế và thi công bảng hiệu karaoke và những điểm gì cần tránh trong lĩnh vực kinh doanh này, tất cả sẽ có trong bài viết bên dưới đây.Thêm vào đó nếu bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu, lên ý tưởng thì dưới đây cũng sẽ là một vài gợi ý về những kiểu biển quảng cáo đẹp và được sử dụng nhiều nhất. Vậy nên đừng chần chừ gì mà đọc tiếp bài viết bên dưới nha.

Bạn đang xem:

1.Những loại bảng hiệu karaoke cơ bản

*

Những loại bảng hiệu karaoke cơ bản

Việc chọn lựa kiểu dáng, chất bảng hiệu karaoke cần phù hợp với không gian, điều kiện của quán, vì vậy trước khi thiết kế hay lắp đặt nhà thi công cần phải trao đổi kỹ càng và thống nhất về phương án phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Biển quảng cáo chuyển hình Rolling.Biển quảng cáo động Trivision.Bảng hiệu chữ nổi Inox.Biển hiệu Mica.Biển quảng cáo Neon sign.Biển quảng cáo điện tử.Quảng cáo màn hình LED.Biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn (billboard).

Thông thường, bảng hiệu Karaoke thường sử dụng bóng đèn led. Nếu bạn chọn bóng đèn Led, chúng sẽ có hiệu suất phát sáng cao hơn bóng sợi đốt. Kích thước của bóng Led rất nhỏ, vì vậy có thể bố trí dễ dàng trên mạch in. Led có thời gian bật và tắt rất nhanh kể từ lúc có tác động(micro giây).

Tuổi thọ đèn cao: Đây là ưu điểm lớn nhất của đèn Led, tuổi thọ của đèn Led vào khoảng 35.000 đến 50.000 giờ, lớn hơn nhiều lần so với bóng huỳnh quang và sợi đốt. Nguồn Led được làm từ vật liệu bán dẫn, nên rất khó bị phá huỷ bởi sự va đập…Đèn Led không gây độc hại, rất thân thiện với môi trường.

Xem thêm:

2.Tại sao quán karaoke của bạn cần có bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt?

*

Tại sao quán karaoke của bạn cần có bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt?

Bên cạnh sự đầu tư về chất lượng âm thanh, phòng hát và đặc biệt là biển quảng cáo. Vì đây là yếu tố gây ấn tượng, ảnh hưởng và quyết định khách hàng có nên vào cửa hàng của mình hay không.

*

Bảng hiệu karaoke đơn giản

*

Bảng hiệu karaoke đèn led

*

Bảng hiệu karaoke đầy sắc màu

*

Bảng hiệu karaoke phối hợp nhiều kiểu dáng

Thêm vào đó, sức thu hút được một lượng khách hàng lớn, ngoài thái độ phục vụ thì quán karaoke phải thể hiện được sự sang trọng, chất chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Biển quảng cáo karaoke chính là phương tiện để truyền tải thông điệp đó, và nó quyết định nhiều đến sự thiện cảm của khách hàng,…

*

sức thu hút được một lượng khách hàng lớn

Biển quảng cáo karaoke đẹp còn giúp quyết định đến thẩm mỹ của cả công trình, chúng giúp bạn tăng lượng khách hàng tiềm năng, tăng nguồn thu nhập bất ngờ, từ đó nâng cao uy tín và vị trí cửa hàng của bạn.

3.Địa chỉ làm bảng hiệu karaoke đẹp, uy tín, giá tốt

*

Địa chỉ làm bảng hiệu karaoke đẹp, uy tín, giá tốt

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, giàu kinh nghiệm trong thiết kế và thi công, Công ty quảng cáo Sao Hà Nội luôn cam kết sẽ giúp bạn lên kế hoạch có được những bảng hiệu quán ăn karaoke của bạn hoàn hảo nhất, bạn sẽ vô cùng hài lòng với những sản phẩm lung linh trong bóng mà chúng tôi mang đến.

Xem thêm:

*

Sao Hà Nội đều đảm bảo đúng theo thỏa thuận với khách hàng

Đặc biệt chúng tôi cũng đảm bảo rằng mọi sản phẩm của quảng cáo của Sao Hà Nội đều được đảm bảo đúng theo thỏa thuận với khách hàng về dịch vụ, chất liệu, tiến độ, chất lượng.

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *