0987 731 193

Bảng hiệu neon sign

Bảng hiệu đèn Neon Sign là sản phẩm quảng cáo hiệu quả mang lại giá trị bền lâu. Trong nhiều năm trở lại đây, xu hướng làm bảng đèn led đang lên ngôi và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Hiện nay, bảng đèn neon vẫn được sử dụng nhiều và có vị trí nhất định trong nghành quảng cáo.

Bạn đang xem:

Trong thời buổi kinh doanh hiện nay, khách hàng chắc chắn là giám khảo công tâm nhất khi đánh giá chất lượng của sản phẩm hay dịch vụ. Vậy theo bạn, bảng đèn neon sign có đáng để bạn sử dụng ? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay trong bài viết sau đây.

Bảng hiệu đèn neon sign là gì?

Bảng hiệu neon sign là loại bảng hiệu được làm từ đèn neon có độ sáng cao, chúng được nhiều cơ sở kinh doanh sử dụng để thu hút khách hàng về đêm. Các đơn vị như: Café, karaoke, khách sạn, nhà hàng thường sử dụng loại bảng này nhất. Đây được xem như lời giới thiệu, lời mời chào khách hàng đến với cửa tiệm của mình.

Xem thêm:

Neon Sign là loại đèn có ánh sáng mạnh về đêm, bên trong có các thành phần như: heli, neon, argon…Trong lõi của loại đèn này sẽ có sợi dây điện nằm ở trong và được bảo quản kỹ, tránh bị hở. Những thành phần bên trong đèn kết hợp với nguồn điện sẽ tạo cho đèn neon những màu sắc độc đáo, thu hút.

*
*
*

Đèn Neon khi chiếu sáng gần mặt sẽ hắt và gây ra cảm giác khó chịu

Chỉ nên sử dụng vào ban đêm. Đèn neon có ưu điểm phát sáng vì thế thời điểm thích hợp sử dụng loại bảng hiệu này là bao đem đêm. Vào ban ngày công suất chiếu sáng của đèn neon không thể mạnh bằng đèn led, hiệu quả lại không cao nên ban ngày bạn có thể tắt để giam chi phí điện.

Xem thêm:

Lắp đặt đúng quy trình. Không như các loại bảng hiệu khung sắt hay bảng hiệu alu chỉ cần bắn vào tường là được. Khi làm bảng hiệu đèn neon sign bạn phải để ý thật kỹ các chi tiết nhỏ để mang lại hiệu quả cao nhất. Bạn nên lắp đặt đúng quy trình các bước, từ việc sử dụng dây đồng, dây pine loại nào, đặt ở đâu.,… cho đến những yếu tố như vị trí phải tính toán phù hợp để đạt hiệu quả cao.

Lời kết

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *