0987 731 193

Bảng hiệu ngang

Biển bảng hiệu công ty là gì? ý nghĩa

Bảng hiệu công ty (hay còn gọi là biển hiệu công ty, bảng tên công ty tên tiếng anh là Signboard) thường được đặt tại các trụ sở văn phòng, các cửa hàng, cở sở kinh doanh, doanh nghiệp. Bảng hiệu công ty là biểu tượng, bộ mặt của người đại diện với khách hàng vì vậy nó cực kì quan trọng.

Bạn đang xem:

Không chỉ vậy, bảng hiệu công ty còn mang ý nghĩa trang trí, giá trị thẩm mỹ. Một bảng hiệu đầu tư về thiết kế, đồ họa sẽ được đánh giá cao trong mắt khách hàng. Thể hiện đẳng cấp và sự nghiêm túc của doanh nghiệp.

Bảng hiệu công ty là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị và quảng cáo. Bảng hiệu công ty là hình thức PR được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Từ những quán ăn vỉa hè, đến những nhà hàng sang trọng, các cơ sở kinh doanh, tổ chức đều có bảng hiệu riêng.

Xem thêm:

Biển hiệu công ty chỉ được viết, đặt hoặc treo sát cổng, hoặc mặt trước của trụ sở hoặc nơi kinh doanh của tổ chức, cá nhân. Mỗi cơ quan, tổ chức chỉ được viết, đặt một biển hiệu tại cổng.

*
*
*
*

Mẫu biển hiệu công ty đẹp bằng micaBảng tên công ty bằng mica được ưa chuộngMẫu biển hiệu công ty bằng micaMẫu biển hiệu công ty bằng mica giả gỗMẫu bảng hiệu công ty bằng kính trongMẫu biển công ty bằng aluMẫu biển tên công ty sang trọng đơn giảnMẫu biển hiệu công ty cổ phần

Một số lưu ý khi chọn đặt bảng hiệu công ty

Thứ nhất, cần lựa chọn loại chất liệu, kích thước cũng như màu sắc phù hợp với ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ mà mình định PR. Bởi một tấm biển không phù hợp sẽ phản tác dụng, tạo cảm giác phản cảm cho người nhìn và tiếp cận.Thứ hai, bạn nên lựa chọn cơ sở đã có nhiều kinh nghiệm thiết kế và thi công bảng hiệu để đảm bảo mang lại kết quả mỹ mãn nhất.Khi làm bảng hiệu mọi người nên chú ý, ký xác nhận trên bảng giá cũng như bảng vẽ kèm theo từ đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu công ty. Làm như vậy để đảm bảo sự rõ ràng và tránh tranh cãi sau này.

Xem thêm:

Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ nắm được một số thông tin cũng như là tìm được mẫu bảng hiệu công ty phù hợp với doanh nghiệp mình.

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *