0987 731 193

Bảng hiệu quán bún phở

Bảng hiệu bún bò Huế tuy đơn giản nhưng lại là một trong những yếu tố quyết định sự thành công khi kinh doanh. Thay vì phải cất tiếng rao để mời gọi khách, người đi đường có thể ngay lập tức nhận ra quán bún Huế nếu nhìn vào biển hiệu. Vậy một mẫu bảng hiệu những thông tin gì? Thiết kế như thế nào. Các bạn có thể tham khảo 50+ mẫu bảng hiệu bún bò Huế dưới đây:

*
*
*

Quán bún bò Huế 65 đường Láng nổi tiếng

Quán bún bò Huế đều muốn gây ấn tượng và khiến khách nhớ mãi? Bảng hiệu chính là yếu tố quyết định chuyện này. Chúng sẽ giúp khách hàng cảm nhận được phong cách quán. Là sang trọng, lịch sự hay cổ điển cao cấp; bình dị thân quen hay tươi mát thoải mái…

Ngược lại, thành công của một bảng hiệu quán bún bò Huế tốt là khiến người nhìn – khách hàng có thể thấy được không gian bên trong thông qua nó.

Bạn đang xem:

Cách thiết kế bảng hiệu bún bò Huế đẹp, rẻ nhất

Thiết kế bảng hiệu bún bò Huế đẹp là mong muốn của rất nhiều người nhưng để làm được điều đó hoàn hảo, tiết kiệm nhất thì không phải ai cũng biết cách. Và dưới đây sẽ là một số yếu tố cần cho bạn tham khảo:

Biển hiệu bún bò huế làm bằng chất liệu gì?

Nhiều người nghĩ muốn làm một chiếc biển quảng cáo bún bò Huế ấn tượng thì phải đầu tư chất liệu thật cao cấp, nhưng điều này hoàn toàn sai lầm nhé. Muốn sử dụng biển hiệu đúng và hợp lý thì phải xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn là ai?

Nếu quán của bạn tập trung vào người lao động, học sinh, sinh viên thì nên dùng biển hiệu chất liệu từ bạt hiflex như: Hộp đèn biển bạt hiflex, biển bạt hiflex,…

Chất liệu làm bảng hiệu bún bò Huế còn phụ thuộc vào đối tượng khách hàng mô hình hướng đến

Nếu quán của bạn tập trung xây dựng chuỗi cửa hàng, thực khách mục tiêu là người có thu nhập cao thì hãy chọn bảng hiệu alu, bảng hiệu mica hoặc hộp đèn quảng cáo.

Lý do của sự chọn lọc này bởi: Thực khách bình dân “chắc chắn” sẽ bỏ qua quán đầu tư quá nhiều chi phí cho bảng quảng cáo vì họ chỉ có nhu cầu tìm quán ăn ngon sạch sẽ với mức giá vừa phải, còn với khách hàng cao cấp thì tâm lý cũng ngược lại. 

Do đó, để tránh lãng phí vào những mục đích không hiệu quả thì bạn nên cân nhắc đối tượng để lựa chọn chất liệu biển hiệu bún bò Huế nhé!

Chữ trên biển bún bò Huế viết gì?

Khi thiết kế một biển bún bò Huế cần chú ý đến một số thứ cần viết như sau:

Bảng hiệu không cần quá sử dụng nhiều nội dungChỉ cần hút khách bằng một hình ảnh bắt mắt, một tên quán cách điệu là đủ 

Bảng hiệu nên truyền tải thông điệp ngắn gọn nhưng phải đầy đủ thông tin

Nên ghi rõ thực đơn chính để khách hàng không cần phải dừng hỏi, đỡ tốn thời gian nhất có thể.Ngoài ra bạn cũng có thể bổ sung thêm các thông tin sau: Địa điểm, số điện thoại; “Gia truyền” là một thứ vũ khí khá mạnh; Nếu bạn muốn công khai giá, đừng ngần ngại.

Xem thêm:

Trang trí bảng hiệu bán bún bò huế thế nào đẹp nhất

Kết hợp và phối màu chuẩn

 Chọn biển hiệu có màu sắc thật ấn tượng khiến khách hàng chú ý ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.Ưu tiên chọn mã màu theo thương hiệu (nếu có tên tuổi)Chọn màu ấn tượng nhưng không quá sặc sỡ hay quá nhạt nhẽo, mất đi điểm nổi bật và ấn tượng của quán

Ưu tiên những màu sắc thật ấn tượng

Quán mới nên chọn màu sắc phù hợp với đặc trưng văn hoá, nội dung và hình ảnh sao cho quen thuộc với từng địa bàn nhất. Nên phối hợp, kết hợp màu sắc bảng hiệu cho phù hợp nhất với không gian quán để gia tăng thêm phần nổi bật.

Logo quán

Hình logo nên thể hiện được tên quán, màu sắc chủ đạo của quán và có hình ảnh liên tưởng đến Phở bò. Không nên để quá nhiều nội dung vào logo dế khiến người xem rối mắt và không tạo được ấn tượng như ý muốn.Một logo tốt phải truyền tải được thông điệp của quán đến với khách hàng, giúp họ ghi nhớ tên quán lâu hơn.

Xem thêm:

Một số loại biển cần thiết trong một quán bún bò Huế

Biển hiệu chính: Nơi mang đầy đủ nhất thông tin của quán ăn đến với khách hàng, các bạn có thể dễ dàng những mẫu biển hiệu ở phía trên.Biển vẫy và biển đứng: Đặt ngay trước mắt người đi đường nên sẽ thật là thiếu sót cực kỳ lớn nếu bạn không sử dụng chúng cho cửa hàng của mình

Phân biệt rõ các loại biển trong cùng một quán

Biển hộp đèn: Biển này thay cho Menu các món ăn của quán ăn để không còn phải nghe những câu hỏi mượn menu của khách hàng.

50+ mẫu bảng hiệu quảng cáo quán bún bò huế đẹp nhất

Biển quảng cáo quán bún phở bảng bạt hiflex

Biển bạt hiflex dạng đứng quán bún phở vỉa hè

Biển quảng cáo quán bún phở bảng mica và alu

Biển hiệu mica alu quán phở bún bò huế

Hộp đèn quảng cáo quán bún bà Chằn

Bảng hiệu quán cơm bún phở đẹp thông dụngBảng hiệu quán cơm bún phở đẹp thông dụng

Một số địa chỉ thiết kế bảng hiệu quảng cáo bún phở uy tín giá rẻ

1. Công ty cổ phần quảng cáo Xuân Minh

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *