0987 731 193

Bảng hiệu quảng cáo tiếng anh là gì

Biển quảng cáo là một tấm bảng, được đặt trên hoặc trước một cửa hàng, văn phòng, v.v., trên đó đưa ra một số thông báo, như tên của một công ty, một doanh nghiệp hoặc những thứ tương tự một loại bảng đồ họa bao gồm nhiều quy cách, đa dạng chất liệu được thực hiện với mục đích hiển thị thông tin cho một nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu trong kinh doanh. Có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo bao gồm cả các Pano quảng cáo ngoài trời, làm bảng hiệu Led, bảng huỳnh quang, Bảng điện tử led (Màn hình Led), làm bảng hiệu Alu gắn chữ nổi, hộp đèn quảng cáo,… có thể dễ dàng tùy chỉnh nội dung để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bạn đang xem:

Biển quảng cáo tiếng Anh nghĩa là gì ?

Biển quảng cáo trong tiếng Anh có nghĩa là “Signboard” 

 Ex: A board with a notice: In the garden was a signboard which read `House for Sale’.

=> Một bảng với một thông báo. Trong vườn có một tấm bảng ghi dòng chữ: Nhà để bán

A shop with its name painted on a signboard over the door

Có thể bạn quan tâm:

=> Một cửa hàng với tên của nó được sơn trên một bảng hiệu trước cửa

Các loại bảng hiệu 

Bảng hiệu thông thường 

Một tấm 2D đơn giản và một ít sơn là những gì tạo nên một bảng hiệu thông thường. Đây là bảng hiệu mà tất cả các ý tưởng bảng hiệu trong tương lai phát triển từ đó và vẫn được sử dụng rộng rãi cho quảng cáo kinh doanh. Bạn có thể sử dụng loại bảng hiệu thông thường để thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả và nó có thể dễ dàng gắn ở bất cứ đâu, ngay cả những nơi có diện tích hạn chế.

Bảng hiệu LED 

*

Bảng hiệu LED

Bảng hiệu đèn LED sử dụng đèn LED để truyền thông điệp. Loại bảng hiệu này khá bắt mắt và đặc biệt hoạt động tốt vào ban đêm. Bảng hiệu LED có thể được sử dụng để hiển thị hình ảnh độ phân giải cao cũng như văn bản để tạo ra một bảng hiệu nổi bật trực quan. Nếu bạn muốn sử dụng một bảng hiệu phục vụ cho công việc kinh doanh của mình, thì bảng hiệu đèn LED chắc chắn là một trong những ý tưởng làm bảng hiệu mà bạn nên cân nhắc.

Xem thêm:

Bảng ký hiệu 3-D 

Đây là một trong những loại bảng hiệu hấp dẫn nhất xung quanh. Hiệu ứng 3 chiều cung cấp một cửa sổ bật lên bảng hiệu và trông thực sự tuyệt đẹp. Những bản mô phỏng khổng lồ về các sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn kinh doanh là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng và tiếp thị sản phẩm của bạn một cách hiệu quả.

Bảng hiệu neon

Loại bảng hiệu này sử dụng đèn neon mang lại cảm giác hoài cổ cho bảng hiệu. Nó cũng tiêu tốn nhiều điện năng và không tiết kiệm điện lắm. Trừ khi yếu tố kiểu dáng cổ điển rất quan trọng đối với quảng cáo kinh doanh của bạn, bạn nên hạn chế loại bảng hiệu này và thay vào đó chọn bảng hiệu LED.

Xem thêm:

Bảng hiệu đóng hộp

Các loại bảng hiệu này là sự kết hợp giữa bảng hiệu thông thường và hiệu ứng ánh sáng của bảng hiệu đèn LED. Chúng chứa đèn bên dưới một lớp của bảng hiệu để chiếu sáng bảng hiệu. Chúng cung cấp khả năng hiển thị tuyệt vời, cả ban ngày cũng như ban đêm.

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *