0987 731 193

Bảng hiệu tóc

Có thể nói trong những năm gần đây các cửa hàng salon tóc mọc lên rất nhiều. Cũng bởi nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng nâng cao. Vì thế việc đầu tư một bảng hiệu salon tóc sang trọng, đặc biệt ấn tượng chính là một “chiêu hay ho”. Nhằm để nâng cao lòng tin, thiện cảm của khách hàng đối với salon trong thời buổi cạnh tranh quyết liệt như hiện nay.

Bạn đang xem:

Chất liệu dùng làm biển cắt tóc.

Cũng như làm bảng hiệu spa, hay các bảng hiệu quảng cáo khác. Thì biển cắt tóc cũng thường dùng được nhiều chất liệu kết hợp với nhau. Để sao cho phù hợp tên biển quảng cáo salon tóc, không gian quán và phù hợp với ngân sách của chủ quán.

Do biển quảng cáo salon tóc phụ thuộc vào nhu cầu cũng như không gian của salon tóc. Nên dưới đây là một số chất liệu thường dùng làm bảng hiệu salon tóc mà bạn có thể tham khảo:

Biển quảng cáo tóc chất liệu Mica: Với ưu điểm có bề mặt sáng mịn, bóng bẩy và những màu sắc đa dạng. Chính là lựa chọn hàng đầu khi làm biển cắt tóc.

Xem thêm:

Biển quảng cáo tóc chất liệu inox: Với ưu điểm sang trọng. Đảm bảo độ bền tuyệt đối, mẫu mã nổi bật thu hút và đặc biệt độc đáo

*

Biển quảng cáo tóc – Bảng hiệu Salon Tóc 30 Shine

Gợi ý màu sắc chủ đạo cho những mẫu bảng hiệu tóc đẹp, biển cắt tóc

Màu sắc quyết định rất nhiều đến phong thủy cũng như sự bắt mắt với khách hàng. Các chủ salon cần chú ý màu sắc hiện tại tinh tế để tăng giá trị thẩm mỹ cho salon. Một số màu sắc được ưa chuộng nhất khi làm Biển quảng cáo tóc trong thời gian gần đây:

01. Màu đen huyền bí cho biển quảng cáo tóc

Là màu trung tính nhưng lại có sự tương phản rất cao. Và khi được kết hợp với các tông màu khác hay với các loại chữ nổi màu. Thành phẩm tạo ra đều tạo độ thẩm mỹ rất cao. Nó còn giúp khách hàng liên tưởng đến màu đặc trưng của mái tóc phổ biến.

02. Màu đỏ tươi tắn cho biển dựng cắt tóc

Màu đỏ tươi tắn cho biển dựng cắt tóc Là màu rực rỡ. Có sức hút đặc biệt nhằm kích thích sự làm đẹp của các chị em. Mang đến sự năng động nhìn vào không bị lóa, nhìn rõ , hợp với mắt người khi về đêm.

Ngoài ra, màu sắc còn được thiết kế riêng biệt theo từng loại gam màu. Phù hợp với từng phong cách của biển dựng cắt tóc tiệm salon tóc.

Xem thêm:

*

Biển dựng cắt tóc màu đỏ – Mẫu bảng hiệu Beauty Salon Spa

03. Gam màu lạnh bảng hiệu cắt tóc nam đẹp

Gam màu lạnh bao gồm các tone màu như: Xanh dương, màu xanh lá cây.

Khi làmbiển quảng cáo cắt tóc bằng các gam màu lạnh có ưu điểm giúpbiển quảng cáo cắt tóccủa bạn trông dễ chịu hơn, tươi sáng hơn, thân thiện hơn, thể hiện sự đổi mới và phát triển.

04. Gam màu nóng, ấm cho bảng hiệu tóc nữ

Gam màu nóng, ấm này bao gồm các màu như: màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu vàng. Khi làmBiển quảng cáo cắt tóc bằng các gam màu nóng, ấm có ưu điểm nổi bật là làm nổi bật biển quảng cáo của bạn, thu hút được sự chú ý tới đông đảo khách hàng.

Hơn nữa gam màu nóng cũng tạo sự thân thiện, đón chào thân mật.

Những Mẫu Biển Quảng Cáo Salon Tóc.

Salon tóc là nơi dành cho những bạn yêu thích làm đẹp. Vậy những mẫu bảng hiệu tóc đẹp được thiết kế như thế nào mới thể hiện được sự sang trọng của tiệm tóc và thu hút khách hàng? Quảng Cáo Nhất sẽ gợi ý cho bạn những mẫu bảng hiệu tóc đẹp và 10 mẫu bảng hiệu salon tóc giá rẻ mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *