0987 731 193

Bảng hiệu wc

Mô tả: Chất liệu: Mica, alu, inox, gỗ Nhà sản xuất: taobontreem.com Màu sắc : Theo yêu cầu

*

BIỂN WC – BIỂN NHÀ VỆ SINH – BIỂN TOILET

Biển nhà vệ sinh, biển wc là loại biển hiệu dán trước cửa mỗi nhà vệ sinh, dán trước những nối đi chỉ dẫn đến nhà vệ sinh. Đây là một loại hình biển hiệu chỉ dẫn giúp người sử dụng nhận biết rõ ràng hơn trong quá trình muốn đi vệ sinh. Biển wc, biển toilet được thiết kế nhỏ gọn, dễ nhìn, bắt mắt giúp người sử dụng nhanh chóng phân biệt được vị trí nhà vệ sinh để đi lại thuận tiện hơn, biển nhà vệ sinh cũng được phân định rõ ràng gồm biển nhà vệ sinh nữ( wc nữ ), biển nhà vệ sinh nam ( wc nam ), biển vệ sinh chung ( WC nam nữ ). Do vậy hoàng kim plaza đã và đang sản xuất ra những dòng biển nhà vệ sinh đẹp hiện đại để đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Bạn đang xem:

Biển Toilet, biển wc phổ biến nhất ở các thành phố lớn như hà nội, hồ chí minh, cần thơ, đà nẵng… bởi ở những nơi này có rất nhiều nhà vệ sinh công cộng, nhà nghỉ, khách sạn… giúp cho du khách thuận tiện hơn trong quá trình tìm kiếm nơi để đi vệ sinh đáp ứng nhanh nhu cầu sinh lý của từng cá nhân.

Hoàng Kim plaza xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu biển hiệu nhà vệ sinh đẹp, biển wc đẹp giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn trong quá trình cần làm biển hiệu wc.

*

Biển wc , biển nhà vệ sinh nam nữ bằng inox xước.

*
*

Biển chỉ dẫn đi vệ sinh đúng cách.

*
*
*

Biển nhà vệ sinh bằng nhôm, lót đáy mica đẹp sang trọng phù hợp với khách sạn, nhà hàng.

Xem thêm:

*

Biển toilet nhà vệ sinh bằng inox vàng xước in UV cực đẹp, cực chất, rất phù hợp với chung cư cao cấp, khách sạn hạng sang !

*
*
*
*

Mẫu biển nhà vệ sinh bằng alu xanh xước ngang đẹp mê ly – hút hồi nhiều khách hàng nhất năm 2018.

*
*

Biển chỉ dẫn nối đi vệ sinh theo phong cách phương tây.

*
*
*

Biển alu cước ngang làm biển nhà vệ sinh cao cấp, thanh lịch.

*
*
*
*
*

Biển hiệu nhà vệ sinh đẹp, sang trọng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được đối tác tin cậy hơn. Nhu cầu đi vệ sinh của chúng ta là vấn đề thiết yếu của cuộc sống, ai cũng cần phải đi vệ sinh khi cần, một đối tác quan trọng với doanh nghiệp của bạn khi bước vào một nhà vệ sinh sạch sẽ với biển hiệu rõ ràng sẽ giúp cho đối tác đó thêm tin tưởng doanh nghiệp của bạn hơn. Đến với Hoàng Kim plaza khách hàng sẽ an tâm và tin tưởng bởi sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi với mong muốn đem lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng của mình, hầu hết các thời gian các chuyên gia của chúng tôi luôn luôn phải nắng nghe thấu hiểu và đưa ra những dòng sản phẩm biển hiệu văn phòng đẹp, sang trọng mà chi phí lại cực rẻ, điều đó luôn luôn thôi thúc hoàng kim kiến tạo ra những dòng sản phẩm biển hiệu văn phòng đẹp đáp ứng tối đa nhất yêu cầu của khách hàng trên phương diện ưu việt nhất.

Xem thêm:

Khách hàng có nhu cầu làm bảng wc, biển nhà vệ sinh, bảng toilet hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho cửa hàng, doanh nghiệp, tổ chức của các bạn những chiếc biển hiệu đẹp nhất, ấn tượng nhất.

gmail.com

Tag: biển wc, biển nhà vệ sinh, biển toilet, làm biển nhà vệ sinh, làm bảng wc, bảng wc, bảng hiệu wc

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *