0987 731 193

Băng rôn quảng cáo

Trang chủ » Kinh nghiệm » Băng rôn là gì? Băng Rôn và Bandroll có gì khác nhau?

Băng rôn là gì? Băng Rôn và Bandroll có gì khác nhau?

Ngày nay với sự cạnh tranh thương hiệu ngày càng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Để tạo ra kết quả tốt trong hoạt động quảng bá, marketing được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau kể cả online và offline. Nhưng cho dù, bạn có làm bằng cách nào cũng sẽ cần đến sự giúp sức của băng rôn. Để biết băng rôn là gì hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của In Tiết Kiệm nhé!

Băng rôn là gì?

Băng rôn là gì? Băng rôn – dạng biểu ngữ có tác dụng truyền tải thông điệp để mọi người có thể biết đến. In băng rôn thường được làm bằng chất liệu hiflex có thành phần nhựa công nghiệp PVC có màu trắng đục hay trắng sữa hay dùng trong quảng cáo.

Bạn đang xem:

 Để có thể trang trí ngoài trời tốt mà không sợ mưa, nắng thì hiflex được phủ thêm một màng giúp bảo vệ vật liệu này. Ngoài ra, còn có một số chất liệu khác như decal, pp, vải,… nhưng những chất liệu này ít được sử dụng hơn do tính bền không được cao như hiflex.

*

Băng rôn – Bandroll

Viết bandroll hay Băng rôn thì đúng?

Theo cách đọc phiên âm thành thói quen của người Việt thì chúng ta sẽ đọc là Băng rôn. Tuy nhiên, Băng rôn tiếng anh là gì, theo cách viết chuẩn từ gốc tiếng anh của nó là Bandroll. Tuy từ tiếng anh chính xác nhưng vì thói quen người Việt nên nó không hay được sử dụng.

Nhìn chung thì 2 cách viết trên đều được chấp nhận và dễ hiểu, nếu nói chuyện với người trong nước bạn có thể thoải mái dùng từ băng rôn, nhưng để chuyên nghiệp hơn hoặc làm việc với người nước ngoài thì bạn nên sử dụng từ bandroll. Do đó, băng rôn là gì hay bandroll là gì đều giống nhau và tùy theo cách mà mọi người đã quen thuộc khi viết.

Nhưng lại có rất nhiều người không biết Băng rôn tiếng anh viết như thế nào, có người thì viết là bandrole, banron, banroll hoặc băng zôn, …. đây cũng là điều khá hài hước. Nhưng kết quả thì nó vẫn trả về là Bandroll.

Xem thêm:

Băng rôn khai trương cửa hàng

Doanh nghiệp nên thiết kế băng rôn thật đẹp

Doanh nghiệp nên thiết kế, in băng rôn quảng cáo bởi những lý do sau:

Bandroll đẹp để thu hút nhiều khách hàngThể hiện đẳng cấp, phong cách chuyên nghiệpTính truyền tải thông điệp lớn nhờ nội dung ngắn gọn và hình ảnh minh họa tốt nếu được thiết kế đẹp.Tạo được hiệu ứng lan truyền nếu nó được thiết kế đẹp mắt và được đặt ở vị trí đắc địaĐể lại được ấn tượng khó quên, nếu băng rôn có ý nghĩa hay và sự ẩn ý vui vẻ chúng sẽ để lại ấn tượng lớn trong lòng khách hàng. Họ sẽ nhớ tới thương hiệu của bạn và chia sẻ điều đó với những người xung quanh họ.Ngoài tác dụng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ băng rôn còn là phương tiện quảng bá giúp nâng tầm thương hiệu của bạn.

*

Băng rôn có thiết kế đẹp sẽ dễ dàng nhận được sự thu hút

Băng rôn khác gì so với banner, standee, poster?

Đều có tác dụng quảng cáo thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ nhằm tăng doanh số bán hàng hoặc tăng độ phủ sóng, nhưng băng rôn, banner, standee, poster vẫn có sự khác nhau đáng kể như:

Băng rôn thường được các doanh nghiệp, tổ chức, cửa hàng sử dụng khi muốn quảng bá thương hiệu, công bố sản phẩm mới ra mắt hoặc thông báo về chương trình giảm giá, thanh lý sản phẩm,…Banner thường được thiết kế bằng những hình ảnh sôi động video ngắn hoặc những chi tiết nổi bật nhằm kêu gọi mọi người hành động hơn. Ngoài gây sự chú ý, chúng còn thôi thúc hành động của công chúng mục tiêu gọi điện thoại hoặc truy cập vào website. Thiết kế banner đòi hỏi quy trình và kỹ thuật phức tạp hơn, không chỉ cần sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm trong khâu thiết kế mà còn đòi hỏi phải có nhiều ý tưởng sáng tạo.Khác với poster và standee thì băng rôn thường được đóng khoen ở 4 góc và treo ở một địa điểm nhất định, kích thước thường dùng là hình chữ nhật ngang.Trong một chiến dịch quảng bá tổng thể, sử dụng riêng băng rôn là chưa đủ. Doanh nghiệp phải kết hợp linh hoạt nhiều ấn phẩm quảng cáo khác nhau như: Poster, tờ rơi, standee,… để đem lại hiệu quả truyền thông tốt nhất.

In Tiết Kiệm chuyên cung cấp dịch vụ in băng rôn tại Hà Nội đảm bảo chất lượng với hàng ngàn khách hàng từ những doanh nghiệp lớn đến những cá nhân nhỏ lẻ đều tin dùng dịch vụ. Hãy liên hệ đặt hành ngay với chúng tôi nào!!!

Vd như : băng rôn về giải bóng đá, băng rôn quảng cáo thương hiệu,…..

Xem thêm:

*

Băng rôn về giải bóng đá U19 quốc gia năm 2018

Mực dù chúng có thiết kế khác nhau đôi chút nhưng tất cả đều chung một mục đích là giới thiệu sản phẩm và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Khi đọc tới đây chắc các bạn đã không còn thắc mắc băng rôn là gì nữa rồi đúng không nào. Chúng tôi hy vọng những thông tin được cung cấp trên đây sẽ hữu ích với bạn, để bạn có cái nhìn chi tiết hơn về loại hình quảng cáo in băng rôn giá rẻ này. 

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *