0987 731 193

Biển quảng cáo chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi hiện được sử dụng khá phổ biến cho các nhà hàng quán ăn… Vì sao nó được sử dụng nhiều như vậy? Có đơn giản là vì nó đẹp và phát sáng vào ban đêm nên được sử dụng nhiều như vây? Chúng ta cùng tìm hiểu biển quảng cáo chữ nổi nhé.

Bạn đang xem:

Biển quảng cáo gắn chữ nổi cũng thường được gọi chung là biển đơn. Về mặt kết cấu, biển quảng cáo chữ nổi cũng giống hình thức Biển quảng cáo bạt hiflex hoặc cũng có thể được tạo hình cho thêm phần sinh động cũng như nhằm truyền tải sự chuyên của bạn tới sự quan sát trực tiếp của khách hàng. Điều này cũng có thể dẫn tới quyết định khách hàng bước và gian hàng của bạn hay bỏ qua và sang cửa hàng bên cạnh có tấm biển quảng cáo hào nhoáng hơn.Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng, quảng cáo, hiện nay biển gắn chữ nổi được dùng với rất nhiều chất liệu (nền biển) khác nhau tùy thuộc yêu cầu kỹ mỹ thuật.

Xem thêm:

Các vật liệu phổ biến hiện nay được dùng cho việc làm biển quảng cáo chữ nổi như sau:

-Biển mặt Micagắn chữ Mica nổi.

-Biển quảng cáo mặt Aluminum(alumech, alu, alumax)composite(nhôm composite): Alcorest, Alumax…, chữ aluminum nổi

-Biểnmặt Aluminum(alumech)composite (nhôm)gắn chữ Mica nổi hoặc chữ Inox, chữ đồng nổi

-Biển quảng cáo mặt bạt hiflex gắn chữ Mica nổi(trong trường hợp Biển có hình ảnh, phần chữ chính được gắn nổi).

Xem thêm:

– Biển Gỗ gắn chữ Gỗ nổi (thường được dùng trong các nhà hàng sử dụngnội thấtgỗ).Đây là hình thức biểntrụ sở được các doanh nghiệp sử dụngphổ biến để làm biển quảng cáo cửa hàng, biển quảng cáo nhà hàng.- Chất liệu Mica gắn Led lên trên chữ, lập trình chạy nháy nhiều kiểu đa dạng. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những tấm biển quảng cáo chữ nổi gắn đèn Led ưng ý nhất tại GAGVIETNAM.

Ngoài các hình thức phổ biến trên, biển quảng cáo gắn chữ nổi còn được thực hiện bằng nhiều hình thức khác, nhằm tăng cườnghiệu quả thẩm mỹ. Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng của mình với những lưu ý rằng nền biển nên làm chất liệu có độ bóng thấp hoặc hơi mờ hơn để nhường sự long lanh, bóng bẩy và nổi bật cho các phần chữ nổi được gắn lên nhằm làm rõ phần nội dung thông tin mà khách hàng nhắm tới.Một số hình ảnh tham khảo để bạn hiểu hơn về loại hình biển quảng cáo chữ nổi này:

*

Biển quảng cáo alu gắn chữ nổi của cửa hàng thời trang Blue Exchange

*
*

Biển quảng cáo alu gắn chữ nổi led hắt chân trong TTTM Time City

*

Biển quảng cáo alu gắn chữ nổi của quán ăn Dovi

Tweet

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *