0987 731 193

Biển quảng cáo chữ phát sáng

*

Quảng cáo trẻ chuyên thiết kế và thi công biển quảng cáo chữ nổi có Led chiếu sáng, thu hút người xem, tạo ấn tượng với khách hàng, nhất là nổi bật về đêm.

Bạn đang tìm kiếm cho mình một biển quảng cáo, trên thị trường hiện nay chắc hẳn bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn. Nếu bạn tìm hiều qua rồi thì chắc hẳn cũng biết đến biển chữ nổi, và lựa chọn cho mình một phương án phù hợp. Nếu bạn là một người kinh doanh về đêm nhiều thì sẽ phải tìm lấy cho mình phương án làm biển quảng cáo chữ nổi gắn led phát sángbên trong để khi trời tối thì thương hiệu của bạn trởi nên nổi bật và bắt mắt.Sau đây Quảng Cáo Trẻ giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Chữ nổi Mica gắn Led âm bản.

Bạn đang xem:

*

Xét về tính thẩm mỹ thì sản phẩm này đẹp, sang trọng, ánh sáng rực rỡ gây sự chú ý cao, góp phần nâng cao hiệu quả quảng cáo. Còn về mặt kinh tế nó giúp các chủ đầu tư tiết kiệm được 1 khoản chi phí không nhỏ nhờ vào ưu điểm của đèn Led là khá tiết kiệm điện năng, độ bền cao, vì vậy các chủ đầu tư cũng như nhà cung cấp biển hiệu cũng không mất nhiều công sức cho công việc bảo trì, sửa chữa.

Xem thêm:

*

Để các bạn dễ dàng hình dung Quảng Cáo Trẻ xin nói rõ về quy trình sản xuất chữ nổi Mica gắn ledâm như sau:- Bước thứ nhất là lựa chọn chất liệu làm biển quảng cáo chữ nổi: Thành phần chính tạo nên sản phẩm này là vàđèn Led. Hiện nay trên thị trường có 2 nguồn nhập Mica đó làĐài Loan và Trung Quốc, tuy nhiên phổ biến hiện nay vẫn là micaĐài Loan bởi chất lượng của nó hơn hẳn mica Trung Quốc.Đèn ledđược sử dụngởđây là Led thanh hoặc Led Module, có xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật…

Xem thêm:

*

– Bước thứ hai của biển chữ nổi là Cắt mặt chữ và uốn chân chữ: Mặt chữ có thểđược cắt tay hoặc cắt máy laser. Nếu cắt tay thì trước hết là phải cắt chữ decan rồi dán lên mặt tấm mica và cắt theo chữ dán decanđó, tuy nhiênđể nhanh chóng vàđường cắtđược sắc nét thì thường cắt chữ bằng máy laser. Sauđó sẽ uốn chân chữ bằng lửa hoặc dụng cụ chuyên dùngvà dánkeo con voi.- Côngđoạn gắn Led: Bước này khá quan trọng vì người thợ phải kinh nghiệm sắp xếpđèn Led sao choánh sáng phân bổđều, vì vậy người thợ phải xếp Led và thửđộ sáng trước khi dán cốđịnh led. Và tuỳ thuộc vào yêu cầu mụcđích của khách hàng biển quảng cáo chữ nổi cho raánh sáng hắt chân hoặc sáng toàn bề mặt chữ. Nếu muốn choánh sáng hắt chân thìđèn Ledđược dán trực tiếp lên mặt trái của chữ,đồng thời hàn chân bátđể gắn chữ lên bề mặt tường hoặc Alu, khung sắt…Còn cho raánh sángđều toàn mặt chữ thìđèn sẽ gắn lên mặt Fomex, Fomex này sẽđược cắt sao y bộ chữ Micađồng thời dán chân bằng fomex thụt vào 3mm so vớiđường viền của chữ,để khi taốp vào lưng chữ Mica, sẽ tạo thành 1 khối liên kết.- Cuối cùng là bắnốc cốđịnh format lên mặt Alu hoặc khung sắt, gắn chữ Mica lên format rồi bắnốc bên hông cho chữ Mica cốđịnh vào chân Fomex.Biển quảng cáo chữ nổi gắn led phát sáng vào buổi tối là loại hình quảng cáo được khách hàng lựa chọn nhiều cho doanh nghiệp của mình. Nếu như bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo hãy liên hệ với Quảng Cáo Trẻ để được tư vấn tốt

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *