0987 731 193

Biển quảng cáo gỗ

CHUYÊN LÀM BIỂN GỖ ĐẸP TẠI HÀ NỘI – Làm tất cả các loại biển hiệu nhà hàng, biển quán bar, biển giới thiệu trưng bày,… nhận làm chữ khắc nổi, chìm theo đúng yêu cầu của khách hàng và bản thiết kế.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người thường xuyên bận rộn với nhiều nỗi lo toan cơm áo gạo tiền, nên việc tìm đến một không gian yên tĩnh, đậm chất đồng quê sẽ giúp cho ta xua tan mệt mỏi. Nắm bắt được yếu tố đó, nhiều chủ nhà hàng, quán cafe, hồ câu đã trang trí, xây dựng lên một không gian với nhiều cây xanh hay hồ nước…Một trong những yếu tố không thể thiếu đó là mọi đồ dùng đa số được làm bằng gỗ. Một số nhà hàng, ngay từ lúc nhìn vào từ bên ngoài, ta đã thấy không gian đồng quê từ biển bảng quảng cáo hay biển hướng dẫn được làm bằng gỗ, chữ được khắc nổi hoặc chìm.

Bạn đang xem:

1. Vậy biển gỗ chữ nổi, biển gỗ khắc chìm là gì

Đúng như tên gọi, biển quảng cáo được làm bằng gỗ xong sau đó kết hợp với các vật liệu như inox, đồng, mika,… để làm chữ nổi. Nguyên liệu gỗ cũng được nhập về rồi gia công rất tỉ mỉ bằng máy, chủng loại khá đa dạng như: xoan đào, sồi nga, lim, thông…Nếu bạn muốn có gỗ chất lượng cao hơn chúng tôi cũng có thể đáp ứng được. Không thích chữ nổi thì với công nghệ khắc cnc chúng tôi sẽ khắc chìm cho bạn. Tạo nên một sản phẩm mang tính đột phá về thiết kế.

Xem thêm:

*
*

2. Biển gỗ chữ nổi, biển gỗ khắc chìm nên được lựa chọn trong trường hợp nào

– Nếu bạn là chủ nhà hàng, quán ăn, quán cafe, chủ hồ câu,…cần tạo ra một không gian đậm chất đồng quê

– Bạn cần có sự sáng tạo, phá cách so với những loại biển quảng cáo thông thường để khách hàng nhớ đến dịch vụ của mình.

Xem thêm:

*
*
*

3. Tại sao bạn nên chọn công ty quảng cáo Thăng Long là đơn vị thi công biển gỗ cho mình

– Đội ngũ thợ lành nghề sẽ tạo khắc chữ chìm bằng công nghệ cao cnc sẽ cho ra đường nét trên biển cực kỳ chính xác nên bạn không cần lo lắng chữ sẽ bị sai sót hay lệch. Chất lượng không hề thua kém bất kỳ xưởng sản xuất gỗ nào khác

– Vì biển quảng cáo này được làm bằng gỗ, nếu là gỗ quý nữa thì sẽ có giá rất cao nhưng khi đến với công ty quảng cáo Thăng Long chúng tôi luôn để mức giá tốt nhất so với thị trường

– Đội ngũ thiết kế với sự sáng tạo cao sẽ cho ra những hình ảnh sáng tạo trên tấm biển gỗ trông rất tinh tế.

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *