0987 731 193

Biển quảng cáo tròn

Biển quảng cáo tròn hay còn gọi là biển vẫy hình tròn, đang là một trong những tấm biển quảng cáo thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn đang xem:

Biển quảng cáo tròn là một trong các loại bảng hiệu được khách hàng, doanh nghiệp ưa chuộng nhất. Nhờ vào thiết kế bắt mắt, có nhiều màu sắc phong phú, nổi bật. Do đó bạn có thể bắt gặp mẫu biển quảng cáo này trên khắp các góc phố. Đây đang là xu hướng mới của biển vẫy.

Nó thường làm từ các tấm Mica định hình nổi nguyên khối bắt mắt, được dán 2 mặt trên khung nhôm hay sắt. Bên trong còn sử dụng led chiếu sáng giúp thu hút khách hàng khi trời tối. Để hiểu rõ hơn về các ưu điểm vượt trội bảng hiệu quảng cáo hình tròn hãy tìm hiểu chia sẻ dưới.

Xem thêm:

Quy cách làm biển quảng cáo tròn tiêu chuẩn

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bảng hiệu hình tròn thường lắp đặt đưa ra phía ngoài để khách dễ dàng nhìn thấy cửa hàng từ xa. Nếu 2 cửa hàng cạnh nhau và bạn sở hữu loại biển quảng cáo này sẽ giúp có lợi thế quảng cáo đến khách hàng hiệu quả. Khi đó khách sẽ nhìn thấy bảng hiệu của bạn đầu tiên vì quá nổi bật.

Xem thêm:

Bạn đang dự định mở cửa hàng kinh doanh nhưng chưa biết làm biển hiệu quảng cáo như thế nào? Hãy liên hệ ngay với công ty Q8 Laser Việt Nam. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng vì những kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo. Cam kết làm bạn hài lòng bởi các sản phẩm của chúng tôi với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ và dịch vụ tốt nhất.

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *