0987 731 193

Các kiểu bảng hiệu đẹp

Đối với những cửa hàng, công ty làm kinh doanh thì làm bảng hiệu được xem là việc làm cần thiết và tương đối quan trọng. Bởi, bảng hiệu là quảng cáo thương hiệu, logo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ,… đến với đối tượng là khách hàng tiềm năng. Vì vậy, bảng hiệu đẹp, phải thật ấn tượng, thu hút và bắt mắt.

Để giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa cách thiết kế bảng hiệu, chúng tôi sưu tầm, tổng hợp Top 99+ Mẫu Bảng hiệu đẹp nổi bật người xem được nhiều người sử dụng.

Bảng hiệu quảng cáo đèn Led

Hiện nay, bảng hiệu quảng cáo đèn led điện tử đang được nhiều doanh nghiệp, của hàng kinh doanh lựa chọn. Bởi, bảng hiệu đèn led có thể dễ dàng thay đổi nội dung, hình ảnh hiển thị chỉ với một chiếc máy tính được kết nối phần mềm. Ngoài ra, bảng hiệu đèn led còn có thể thay đổi cường độ sáng để giúp điều chỉnh ánh sáng dễ nhìn hơn. Đặc biệt hơn, bảng hiệu đèn led còn hiển thị được video, hình ảnh, trình chiếu slide,.. với nhiều hiệu ứng, màu sắc đẹp mắt và sinh động.

Bạn đang xem:

*

Bảng hiệu quảng cáo đẹp

Bảng hiệu chữ nổi inox

Bảng hiệu chữ nổi inox là bảng hiệu có giá thành cao nhất so với các bảng hiệu làm chữ nổi khác như mica, alu,… Nhưng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều cửa hàng, công ty. Bởi, inox có bề mặt sáng, bóng tạo cảm giác sang trọng. Inox có độ cứng và độ bền cao, nên khi di chuyển và sử dụng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, inox không bị hoen gỉ, không bị oxy hóa dưới tác động của môi trường.

Với Top 99+ Mẫu Bảng hiệu đẹp nổi bật người xem giúp bạn tìm ra được những bảng hiệu chữ nổi inox đẹp nhất, phù hợp nhất với lĩnh vực đang và sắp kinh doanh.

*

Bảng hiệu độc đáo

*

Bảng hiệu độc đáo

*

Gia công bảng hiệu chữ nổi inox chất lượng cao

Bảng hiệu Aluminium

Alu là một chất liệu được kết hợp giữa kim loại và nhựa. Cho nên, alu rất cứng và nhẹ. Đồng thời, alu có tuổi thọ rất cao, chịu được khắc nghiệt của môi trường. Hay thời tiết thay đổi mà vẫn không hề bị đổi màu. Thêm vào đó, màu sắc của alu rất đa dạng và phong phú. Làm bảng hiệu bằng alu sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo.

Xem thêm:

*

Mẫu bảng hiệu alu giá rẻ

*

Mẫu bảng hiệu quảng cáo salon tóc đẹp

*

Bảng hiệu shop thời trang đẹp

*

Mẫu bảng hiệu alu đẹp

*

Mẫu biển hiệu quán cafe – trà

*

Một số mẫu bảng hiệu alu đẹp

Bảng hiệu chữ nổi mica

Bảng hiệu chữ nổi mica cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bởi, chi phí bỏ ra cho việc làm bảng hiệu mica chỉ thuộc mức trung bình. Nhưng nó mang tính thẩm mỹ mang lại rất cao. Mica có thể cắt và uốn cong định hình rất dễ dàng. Vì vậy, việc thiết kế và làm ra bảng hiệu chữ nổi mica sẽ rất độc đáo và ấn tượng.

Xem thêm:

*

Một số mẫu bảng hiệu đẹp

*

Một số mẫu bảng hiệu đẹp

*

Một số mẫu bảng hiệu đẹp

*

Một số mẫu bảng hiệu đẹp

*

Một số mẫu bảng hiệu đẹp

*

Một số mẫu bảng hiệu đẹp

*

Một số mẫu bảng hiệu đẹp

*

Một số mẫu bảng hiệu hộp đèn đẹp

*

Bảng hiệu độc đáo

*

Một số mẫu bảng hiệu hộp đèn đẹp

*

Mẫu biển quảng cáo quán cafe

*

Bảng hiệu đèn led quán cafe

*

Bảng hiệu đèn led nhà hàng

*

Bảng hiệu đèn led quán trà sữa

*

Bảng hiệu quán Gong Cha

*

Biển hiệu quán cafe đẹp ấn tượng

Bảng hiệu Hiflex

Bảng hiệu Hiflex là bảng hiệu được kết hợp từ bạt Hiflex và khung sắt. Tuy nó không chất lượng như các loại bảng hiệu alu, mica, inox,… nhưng nó vẫn là loại phổ biến nhất hiện nay. Vì, hiflex có giá thành rẻ, dễ thay thế và phù hợp với tất cả mọi đối tượng.

Nhờ vào bộ sưu tập Top 99+ Mẫu Bảng hiệu đẹp nổi bật người xem như trên, bạn sẽ dễ dàng tìm ra được tấm bảng hiệu phù hợp với điều kiện cũng như chi phí của mình.

Nếu cần đến các loại bảng hiệu này, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể và chính xác nhất cho bạn. Đội ngũ thi công của chúng tôi sẵn sàng đến nhà của bạn để đo đạc, khảo sát. Để giúp bảng hiệu của bạn được làm ra một cách tốt nhất và đẹp nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp và yên tâm về chất lượng.

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *