0987 731 193

Cách làm bảng quảng cáo

Để có được tấm bảng hiệu ưng ý nếu như biết tiết kiệm, chúng ta vẫn có thể tự làm bảng quảng cáo một cách đơn giản mà không phải nhờ đến các công ty quảng cáo hay nhờ các anh thợ không chuyên.

Bạn đang xem:

Học nghề quảng cáo có khó không?

Vâng, không có gì là khó cả trước tiên các bạn cần biết mình làm nên làm gì, làm như thế nào, làm ra sao? Làm bảng quảng cáo nhỏ hay là tấm bảng hiệu lớn.Chỉ là tấm bảng thông thường thì trước mắt ta nên lựa chọn bảng hiệu in KTS (công nghệ ngày nay dùng mực dầu in trên nền bạt hiflex) thay cho bảng hiệu tôn trước đây chỉ sơn lên hoặc cắt dán đề can.

Xem thêm:

*

Anh em trong công ty đang dán chữ đề can trên nền bảng hiệu Alu tại công ty Khang Thịnh

Đầu tiên các bạn tìm đến chỗ có máy in phun khổ lớn (khổ 3m2 – máy mới, in đẹp) giá khoảng 30 – 35.000đ/m2 bạt.Yêu cầu họ thiết kế theo ý mình từ màu sắc đến ý tưởng của bảng hiệu cần làm.Chỉ cần bỏ ra khoảng hơn 1 giờ chúng ta có ngay 1 tấm bạt in ưng ý và tiến hành tiếp theo (khâu hàn khung).

Xem thêm:

*

Hướng dẫn anh em hàn khung sắt kẽm vuông 20 bảng hiệu quảng cáo

Nếu các bạn có chuyên môn hàn chúng ta có thể tự mượn bạn máy hàn cơ (hoặc hàn tích) và tiến hành hàn khung.Khung sắt mình hàn hay đặt cửa tiệm đều phải dùng vuông 20 kẽm hoặc sắt đen dày 1 ly, hàn đấu mối chuẩn, nếu là sắt đen thì nên sơn phủ chống rỉ sét.Xong phần hàn khung ta bắt đầu căng bạt như sau:

*

Anh Nguyễn Phú Anh Sil đang căng bạt hiflex tại xưởng sản xuất bảng hiệu quảng cáo Khang Thịnh

Bạn dùng 1 tay ghì 1 đầu bảng hiệu, sau đó dùng khoan bắt vào (ốc bắn thường gọi là vít đầu dùi đuôi cá). Sau khi bắt được một đầu ta tiến hành bắn tiếp góc cạnh kế tiếp rồi sổ hàng loạt vít định vị mỗi vít cách nhau 15cm.Bắn xong 1 hàng, ta hướng tới cạnh đối diện và cũng căng tay góc thứ 3 và cuối cùng là góc thứ 4.

*

Anh em đang bắt vít bảng hiệu, một cách làm đơn giản ai cũng có thể làm bảng hiệu cho mình

Vậy là mình đã hoàn thiện tấm bảng hiệu rồi, lưu ý ta cần nẹp thêm V nhôm (mua tiệm nhôm kiếng hoặc chỗ bán Vật tư quảng cáo) đẻ nẹp cho chắc và tạo độ thẩm mỹ cho tấm bảng hiệu.Cuối cùng bạn sẽ kết hợp thêm 1 người để vịn khi treo lên mái nhà.Công đoạn này cũng đơn giản chúc các bạn thành công nhé. CHỮ NỔI LED thân ái chào các bạn!

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *