0987 731 193

Kích thước bảng hiệu công ty

Tư Vấn Kích Thước Bảng Tên Công Ty Bạn Muốn Biết?3. Nhận làm biển công ty giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Tư Vấn Kích Thước Bảng Tên Công Ty Bạn Muốn Biết?

*

Tư Vấn Kích Thước Bảng Tên Công Ty Bạn Muốn Biết?

Làmbảng quảng cáocông ty, bên cạnh việc được thoải mái chọn lựa kích cỡ, chất liệu, màu sắc, bạn còn cần đảm bảo đáp ứng quy định của Pháp luật. Nếu bạn còn đang không biết kích thước bảng tên công ty như thế nào là phù hợp thì sau đây là những chia sẻ.

Bạn đang xem:

1. Vai trò bảng hiệu công ty

Bảng hiệu công tylà bảng quảng cáo ghi tên chính thức của công ty, đồng thời bao gồm cả phần thông tin liên hệ. Với những công ty có nhiều chi nhánh thì bảng hiệu còn cần thể hiện tên chi nhánh hoặc địa điểm của nó để thông tin cho người khác biết.Vai trò của việc làm bảng hiệu công ty.Đây là một phần của bộ mặt công ty, do vậy hầu hết doanh nghiệp đều có sự đầu tư nhất định vào chất lượng của nó. Một bảng hiệu tốt là một bảng hiệu đẹp mắt, bố cục, màu sắc hài hòa, kích thước phù hợp, không vi phạm quy định pháp luật, bên cạnh đó bạn cần có sự sáng tạo trong thiết kế để có thể thu hút người tiêu dùng một cách hiệu quả. Một trong các yếu tố cần quan tâm đầu tiên khilàm bảng hiệu công tychính là lựa chọn kích thước.

2. Tư vấn kích cỡ bảng hiệu công ty

Với bảng hiệu công ty, bạn có quyền lựa chọn kích thước thoải mái theo sở thích và yêu cầu của công ty. Thông thường bảng hiệu có một số kích thước sau, được phân theo các kích thước khác nhau để phù hợp với người tiêu dùng.

Xem thêm:

*

Tư vấn kích cỡ bảng hiệu công tyBảng hiệu công ty có kích thước lớn: 57x100cm, 60x95cmBảng hiệu công ty có kích thước vừa: 35x60cm, 40x60cmBảng hiệu công ty có kích thước nhỏ: 20x30cm, 25x35cmNgoài ra, bảng hiệu nếu có sự hài hòa bố cục với diện tích tổng thể công ty thì sẽ tạo sự đẹp mắt mặt tiền hơn. Một số khách hàng còn yêu cầu kích thước theo phong thủy.

*

Tư vấn kích cỡ bảng hiệu công tyBên cạnh sự thoải mái lựa chọn, đối với kích thướcbảng hiệu công ty, bạn còn cần tuyệt đối tuân thủ các quy định của pháp luật. Theo khoản 3 điều 34 Luật Quảng cáo 2012 quy định kích thước bảng hiệu công ty như sau:Đối với bảng hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 2m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền.Đối với bảng hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 1m, chiều cao tối đa là 4m, không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt bảng hiệu.

Xem thêm:

*

Tư vấn kích cỡ bảng hiệu công tyNgoài kích cỡ, khi đặt làm bảng hiệu cho công ty, bạn còn cần quan tâm đến các yếu tố như chất liệu, hình dáng, màu sắc… Tùy vào nhu cầu và sở thích cá nhân mà có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp.Hiện nay tại các công ty thi công bảng quảng cáo, bảng hiệu công ty, có rất nhiều chất liệu với mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn, như mica, đồng, inox…

3. Nhận làm biển công ty giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhận làm biển công ty giá rẻ tại thành phố Hồ Chí MinhKhông chỉ Là địa điểm cũng cấp sản phẩm chất lượng mà còn là nơi nổi tiếng chuyên thi công các loại bảng quảng cáo, bảng hiệu hộp đèn… Ứng dụng công nghệ, máy móc thi công bảng hiệu hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, công ty quảng cáo Anh Tuấn chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn.♠ Chất lượng tạo uy tín

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *