0987 731 193

Làm bảng hiệu mica

Bảng mica là chất liệu nhựa cao cấp được dùng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo nhất là làm bảng hiệu quảng cáo với các ưu điểm vượt trội như : bề mặt sáng mịn, màu sắc đa dạng,..

Bạn đang xem:

Có 2 loại mica chủ yếu :

+ Mica đài loan : có độ dày ( 2, 3, 5, 8, 10,…mm tùy màu sắc ).

+ Mica trung quốc : độ dày không đều thường mỏng hơn mica đài loan.

Bảng hiệu mica dán decal rất đẹp và thường làm theo yêu cầu của khách hàng với nội dụng do khách gửi đến. Chúng được sử dụng cho các cửa hàng, tiệm kinh đoanh, công ty và nhiều lĩnh vực khác.

Ưu điểm của bảng hiệu mica :

+ Tiết kiệm cho phí.

+ Nội dung đa dạng, phong phú.

+ Độ bền và thẩm mỹ cao.

Xem thêm:

Kích thước bảng mica dán decal cho công ty nhỏ :

+ 30x40cm.

+ 40x50cm.

Không chỉ giới hạn trong kích thước nhỏ, Vietnet nhận làm bảng hiệu mica dán decal với mọi kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Tham khảo mẫu :

*

Bảng hiệu mica dán decal

*

Bảng hiệu mica dán decal

*

Bảng hiệu mica dán decal

*

Bảng hiệu mica dán decal

VietNet tự hào là đơn vị quảng cáo uy tín chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm : chữ nổi, hộp đèn, bảng ăn mòn, mặt dựn alu,.. nhận khảo sát, thiết kế, lắp đặt theo yêu cầu cùng với đó là bảo hành lâu năm với từng sản phẩm khác nhau.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo hằng năm đủ điều kiện đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hệ thống máy móc hỗ trợ sản xuất tạo ra sản phẩm có độ chính xác cao, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn

Gửi thông tin

*

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Xem thêm:

*

52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

*

*

vietnet007
gmail.com

*

www.taobontreem.com
Liên kết

Bảng hiệu quảng cáo

Gia công chữ nổi

Bảng giá quảng cáo

Mica hút nổi

VietNet chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh với những sản phẩm đẹp, bền và chất lượng và được nhiều khách hàng tin dùng như : Nguyễn Kim, nhà hàng Bạch Kim, đại học Cần Thơ. Những dịch vụ của chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng đó là : làm bảng hiệu công ty, làm bảng hiệu mica, làm bảng hiệu alu, bảng hiệu chữ inox, làm bảng hiệu đèn led, làm hộp đèn quảng cáo chuyên nghiệp,… Bên cạnh đó, chúng tôi có dịch vụ nhận trọn gói thực hiện tất cả các công việc như : khảo sát, thiết kế, gia công và lắp đặt cho khách hàng.

Thời gian làm việc

Chính sách

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *