0987 731 193

Làm bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu quảng cáo là dịch vụ được khách hàng ưa chuộng tại taobontreem.com. Bởi vì, bảng hiệu là yếu tố để đánh giá chất lượng sản phẩm / dịch vụ cũng như tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Có rất nhiều loại bảng hiệu như bảng hiệu mica, bảng hiệu hộp đèn led, bảng hiệu alu, bảng hiệu chữ nổi mica, chữ nổi inox,… Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để chọn được mẫu bảng hiệu phù hợp nhất.

Bạn đang xem:

Bảng hiệu quảng cáo là gì ?

Bảng hiệu quảng cáo đã hình thành từ rất lâu đời. Từ khi mà con người đã biết dùng các vật dụng sắt nhọn để vẽ, viết lên các tảng đá trong hang động.

Nếu bạn là người quan tâm đến văn hóa Ai Cập thời cổ đại thì có thể dễ dàng thấy những chữ tượng hình được khắc trên các tảng đá lớn. Họ làm như vậy để phổ biến luật lệ đất nước cho dân chúng. Và đây chính là nguồn cảm hứng để làm bảng hiệu quảng cáo ngày nay.

Năm 1450, Johannes Gutenberg là người đã phát minh ra kỹ thuật in ấn, tạo tiền đề cho sự phát triển của kỹ thuật in ấn hiện đại.

Đến cuối thập niên 1790, người ta lại phát minh kỹ thuật in thạch bản và được ứng dụng trên các tấm áp phích. Nhằm mục đích truyền tải thông tin từ các doanh nghiệp đến khách hàng.

Vào năm 1850, những tấm Poster có kích thước lớn được các rạp xiếc sử dụng để quảng bá tiếc mục cho đêm biểu diễn của mình.

Năm 1860 là cột mốc đánh dấu sự phát triển của bảng hiệu. Bằng chứng cho thấy là ngày càng có nhiều bảng hiệu ngoài trời xuất hiện. Thậm chí, nhiều doanh nghiệp còn phải thuê vị trí “đắc địa” để đặt bảng hiệu quảng cáo.

Từ năm 1900 đến nay, bảng hiệu là một yếu tố không thể thiểu trong chiến dịch marketing của mọi doanh nghiệp. Bảng hiệu dần dần đã được chuẩn hóa cả về kích thước, chất liệu, cấu trúc.

*

Tóm lại, bảng hiệu là một công cụ để doanh nghiệp truyền tải thông tin đế đối tượng mục tiêu nhất định.

Lợi ích khi lựa chọn thi công bảng hiệu quảng cáo

Thu hút sự chú ý của khách hàng thông qua những hình ảnh, màu sắc, thông tin được hiển thị trên bảng hiệu, đặc biệt với bảng hiệu đèn Led có thể giúp khách hàng dễ dàng nhận diện shop phù hợp với buổi ban đêm.Xây dựng một hình ảnh thương hiệu ấn tượng riêng biệt trong lòng khách hàng, định vị thương hiệu vững chắc trên thị trường.Đa dạng các loại bảng hiệu với những mức giá khác nhau, rất tiện dụng cho những tổ chức bị giới hạn về ngân sách làm quảng cáo.Đầu tư giá rẻ làm bảng hiệu, chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao, đẩy nhanh doanh số bán hàng.

*

Hình ảnh Kỹ thuật quảng cáo của taobontreem.com đang thi công lập hàng rào công trình

*
*

Dự Án làm bảng hiệu Alu – Chữ Nổi Mica, Inox- Màn hình led ngoài trời do taobontreem.com Thiết kế và thi công trọn gói

1. Chú ý những nội dung hiển thị trên bảng hiệu

Hình ảnh: Chọn hình ảnh đẹp ấn tượng thu hút và khiến mọi người luôn muốn ngắm nhìn nó. Ngoài ra, bạn cần chú ý về độ lớn cũng như màu sắc in ấn của hình ảnh để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bạn có thể thêm đèn LED vào hình ảnh để tạo độ sáng và là điểm nhấn cho bảng hiệu.

Những thông tin cần thể hiện trên bảng hiệu: Tên, địa chỉ và số điện thoại của showroom, slogan, địa chỉ website, (hoặc facebook – nếu có),…

Bạn nên biết rằng thời gian mà khách hàng đi qua công ty là rất ngắn, thậm chí chưa đến một giây. Chính vì vậy, bảng hiệu của bạn cần thể hiện thật bắt mắt với nội dung cô đọng và dễ nhớ nhất, cách sắp xếp bố cục trong bảng hiệu hộp đèn led cũng cần hài hòa và thống nhất.

Bạn có thể sử dụng màu sắc nổi bật hoặc tương phản để làm bảng hiệu hộp đèn bắt mắt và tạo điểm nhấn ấn tượng hơn.

*

Bạn nên biết rằng thời gian mà khách hàng đi qua công ty là rất ngắn, thậm chí chưa đến một giây. Chính vì vậy, bảng hiệu của bạn cần thể hiện thật bắt mắt với nội dung cô đọng và dễ nhớ nhất, cách sắp xếp bố cục trong bảng hiệu hộp đèn led cũng cần hài hòa và thống nhất. Bạn có thể sử dụng màu sắc nổi bật hoặc tương phản để làm bảng hiệu hộp đèn bắt mắt và tạo điểm nhấn ấn tượng hơn.

2. Bảng hiệu phải thể hiện được sản phẩm kinh doanh

Bảng hiệu cửa hàng thể hiện được thông điệp sản phẩm, lĩnh vực mà showroom đang cung cấp. Để làm được điều này thì trước khi thi công bảng hiệu hộp đèn, bạn cần phải xem xét những vấn đề sau:

Bảng thiết kế bảng hiệu hộp đèn của mình đã được như mong muốn, gắn liền với sản phẩm mà bạn muốn cung cấp hay chưa?Bảng hiệu có thu hút trên mọi đối tượng khách hàng mà mình mong muốn hay không?…

Sau khi đã thật sự ưng ý thì bạn mới bắt đầu thi công để tránh những việc không mong muốn xảy ra gây tốn kém trong quá trình kinh doanh sau này.

*

3. Làm bảng hiệu có kích thước phù hợp

Ngoài thiết kế bắt mắt thì khi làm bảng hiệu hộp đèn cũng cần chú ý đến kích thước của bảng hiệu xem đã phù hợp hay chưa. Kích thước bảng hiệu phải thống nhất và cân đối với mặt tiền.

Ngoài ra bạn cũng nên cân nhắc một số yếu tố phong thủy hoặc các tỉ lệ vàng trong thiết kế để có thể hỗ trợ lĩnh vực kinh doanh được tốt hơn.

4. Lựa chọn chất liệu bảng hiệu phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bảng hiệu được sử dụng như: làm bảng hiệu hộp đèn, gỗ, bảng hiệu Mica, Neon sign, hộp đèn LED, bảng hiệu chữ nổi Inox,… Tùy vào thiết kế mà bạn sẽ lựa chọn loại bảng hiệu phù hợp.

*

Chẳng hạn, các shop sim và số điện thoại thường sử dụng đèn led bởi vì chúng có màu sắc rực rỡ, đa dạng và dễ dàng gây được sự chú ý cả ban ngày lẫn ban đêm

Với thời đời công nghệ phát triển, bên cạnh các bảng hiệu hộp đèn được thi công trên các tấm gỗ, lên tường thì hiện nay, việc làm bảng hiệu có rất nhiều loại mẫu mã được sản xuất khác nhau với đủ kích thước để đáp ứng đa dạng các loại hình doanh nghiệp đang kinh doanh trên thị trường.

1. Thi công bảng hiệu Mica giá rẻ

Được làm từ chất liệu mica hay còn gọi là Acrylic glass. Tấm mica có kích thước tối đa 1.2 x 2.4m nhưng có thể làm kích thước lớn hơn nhờ những kỹ thuật thi công.

Mica có bề mặt bóng sang trọng giống với kính. Nhưng khi làm bảng hiệu hộp đèn, độ an toàn của chúng cao hơn so với kính.

Mica thường được kết hợp với đèn led để chúng luôn nổi bật về đêm. Giúp hình ảnh được hiển thị đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao.

*

Mẫu bảng hiệu mica đèn

*

2. Bảng hiệu Alu

Aluminium là tấm hợp kim nhôm nhựa tổng hợp, bề mặt được sơn tĩnh nhiều màu sắc, sang trọng, đẹp, sạch sẽ và rất bền. Alu bảng hiệu có 2 loại là tấm ốp trong nhà và tấm dùng để ốp ngoài trời và có độ dày tùy theo mục đích sử dụng. Alu PVDF dày 3.0-4.0-5.0mm, độ nhôm 0.2-0.5 hoặc Alu PE dày 3.0mm.

Sử dụng bảng hiệu aluminium để làm biển hiệu quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp đang trở thành một xu hướng truyền thông hiệu quả hiện nay

*

3. Bảng hiệu in bạt Hiflex

Là loại bảng hiệu đứng đẹp ấn tượng nhất hiện nay trên thị trường. Những biển bạt hiflex hay băng rôn hiflex được gắn trên đường phố giá thành rẻ và tiện dụng khi treo.

Bạt in hiflex bảng hiệu có thể kết hợp với khung sắt và mica dễ dàng. Để làm thành những hộp đèn hiflex, hộp đèn mica sang trọng, đẹp mắt đến với khách hàng..

*

4. Bảng hiệu chữ nổi Inox

Bảng hiệu inox chữ nổi được thiết kế với chữ nổi làm bằng hợp chất inox. Bề mặt inox sáng bóng, đẹp mắt tạo cho người nhìn cảm giác sang trọng. Thông thường, khi làm bảng hiệu inox thường sử dụng 3 màu: trắng (bóng – mờ), xước bạc và vàng đồng (bóng- xước).

Độ cứng và độ bền của bảng hiệu hộp đèn tương đối cao, có thể chịu được những tác động của thời tiết, thế nên bảng hiệu thi công chữ nổi inox còn có thể được sử dụng ở ngoài trời trong thời gian lâu dài mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

*

5. Bảng hiệu đèn Led

Hiện nay, một trong các loại biển quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất là biển quảng cáo led. Bảng hiệu hộp đèn led thường làm bằng tấm nền mica hoặc alu sử dụng màu đen và sau đó sử dụng máy cắt CNC để khoét lỗ cắm led.

Xem thêm:

Với những đặc điểm nổi trội, tính ưu Việt cao, nên hiện nay , biển quảng cáo đèn Led, led ma trận, bảng hiệu đèn led giá rẻ đã được ứng dụng rất nhiều cho mục đích quảng cáo và hiện nay đã được sử dụng khá nhiều thay cho biển quảng cáo, hộp đèn, biển đèn neon sign.

*

6. Thi công màn hình Led quảng cáo

Ưu điểm của màn hình Led: hình ảnh sắc nét, công nghệ hiện đại, thu hút khách hàng hơn hẳn so với các kênh quảng bá khác… quảng cáo bằng bảng hiệu màn hình Led là một xu hướng đang thịnh hành ở nước ta.

*

Màn hình Led hiển thị thông tin, hình ảnh, video,… với kích thước có thể thay đổi 1 – 500m2, có thể hiển thị đến 17.000.000 màu. Bảng hiệu màn hình Led hộp đèn có thể sử dụng dễ dàng bằng phần mềm điều khiển chuyên dụng và có thể lưu trữ trên thẻ nhớ hoặc trên máy tính.

7. Bảng hiệu tole

Tole (Tôn) là hợp kim của thép kết hợp với một vài kim loại khác như nhôm, Silic, kẽm,… Người ta thường phần tole thành nhiều loại như tôn lạnh, cách nhiệt, cán sóng, lợp giả ngói,…

Trong đó, tole phẳng và tole sóng kết hợp là 2 loại bảng hiệu người nhiều người sử dụng nhất. Bảng hiệu tole có thể kết hợp dán chữ nổi, decal màu hoặc căng bạt hiflex,..

*

8. Bảng hiệu đèn neon sign

Neon sign là một loại ống đèn được làm từ vật liệu nhựa hoặc thủy tinh. Chúng có khả năng phát ra ánh sáng rất thu hút mắt nhìn. Ánh sáng phát ra có nhiều màu sắc khác nhau như trắng, xanh, vàng, tím, hồng, đỏ,…

*

Hiện nay có 2 loại đèn được sử dụng phổ biến trên thị trường là đèn neon sign led và thủy tinh. Đối với loại đèn thủy tinh, có đường kính khoảng 8 đến 11mm, có thể được uống thành nhiều hình dáng khác nhau. Trong khi đèn led lại sử dụng ống nhựa dẻo.

Xét về tính thẩm mỹ thì đèn neon sign thủy tinh sẽ đẹp hơn đèn neon sign nhựa. hưng xét về độ bền thì neon sign nhựa cao hơn.

*

Nội thất taobontreem.com nhận thiết kế, thi công, lắp đặt, gia cônglàm bảng hiệu giá rẻ, chất lượng cao tại TP. HCM.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công bảng hiệu tại TP. HCM. Nội thất taobontreem.com đã có những mẫu thiết kế đẹp và tinh tế nhất, với độ hoàn hảo cao đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ của quý khách hàng. Lắp đặt các sản phẩm về bảng hiệu, hộp đèn đẹp nhất mang đến sự hài lòng, thịnh vượng và thành công cho khách hàng.

Công ty nội thất taobontreem.com với đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, năng động và giàu sáng tạo sẽ giúp bạn có được mẫu bảng hiệu đẹp và hoàn hảo nhất. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật với tay nghề cao mang lại cho bạn kết quả thi công bảng hiệu đạt chuẩn nhất.

*

Mẫu hộp đèn led siêu mỏng shop la house

Những loại bảng hiệu mà Nội thất taobontreem.com nhận thiết kế và thi công lắp đặt tại TP. HCM

Bảng hiệu đèn led, bảng hiệu mica chữ nổi, bảng hiệu gỗ, bảng hiệu alu giá rẻ, bảng quảng cáo ngoài trờiBảng hiệu Inox, bảng quảng cáo chữ nổi inox (inox trắng, vàng..)Thi công bảng quảng cáo màn hình Led, thi công bảng quảng cáo điện tửBảng quảng cáo hiệu mica, lắp đặt bảng hộp đèn micaBảng hiệu nhôm hợp kim Alu, bảng hộp đèn nhôm hợp kim AluBảng quảng cáo hiệu hifleX, thiết kế bảng hiệu giá rẻ hộp đèn HiflexGia công bảng quảng cáo chữ nổi tôn sơn tĩnh điệnThiết kế bảng hiệu Trivision, lắp đặt bảng hiệu chuyển hình Rolling, bảng quảng cáo trên phương tiện công cộngBảng hiệu chữ nổi mica, gia công làm bảng hiệu chữ nổi aluThi công chuỗi thương hiệu cá nhân, công ty, tập đoàn,…phát triển thương hiệu bằng cách tài trợ bảng hiệu cho các mặt bằng ủy quyền, các đại lý, nhà phân phối tại TP. HCM.

*

taobontreem.comđể được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Bước 2:Khảo sát trực tiếpmặt bằng

Sau khi tư vấn, đưa ra bảng báo giá sơ bộ và trao đổi để sắp xếp lịch hẹn, nhân viên kinh doanh của nội thất taobontreem.com sẽ đến địa điểm mặt bằng thi công để khảo sát và đo đạc thực tế, tư vấn cụ thể hơn về hình thức thiết kế và thi công bảng hiệu với khách hàng.

Bước 3:Thiết kế market chokhách hàng

Sau quá trình khảo sát và đo đạc, nắm bắt được nhu cầu ý tưởng, nội thất taobontreem.com sẽ lên bản thiết kế theo yêu cầu của quý khách, cùng chỉnh sửa bản vẽ đến khi hoàn chỉnh, đạt đúng yêu cầu của quý khách.

Bước 4:Báo giá và ký hợp đồng làm bảng hiệu quảng cáo

Sau khi quý khách đã đồng ý bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành làm báo giá chi tiết và gửi cho quý khách. Sau khi quý khách đồng ý theo báo giá, hai bên sẽ ký kết hợp đồng thi công làm bảng hiệuvà lắp đặt bảng hiệu cho quý khách.

Nội thất taobontreem.com chuyên cung cấp tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói Trang Trí Nội Thất, Làm Bảng Hiệu. Khi chọn nội thất taobontreem.com bạn sẽ được phục vụ trọn gói với giá cả ưu đãi và sẽ chịu trách nhiệm cho toàn bộ công trình từ A-Z với giá cả và chất lượng tốt nhất thị trường mà bạn không cần phải mất công tìm kiếm.

*

Mẫu bảng đèn mica chữ sáng

Với uy tín kinh nghiệm trên 10 năm chuyên tư vấn, thiết kếthi công bảng hiệu cho các ngân hàng, công ty, cửa hàng….tại khu vực phía Nam và TP. HCM. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi làm việc với nội thất taobontreem.com.

Đơn vị thi công tại taobontreem.com với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Nhân viên thiết kế với chuyên môn chuyên sâu, am hiểu về phong thủy và cách sử dụng thước lỗ ban sẽ tư vấn thiết kế kích thước bảng hiệu đúng chuẩn phong thủy giúp bạn kinh doanh hồng phát.

Vật liệulàm bảng hiệudo nội thất taobontreem.com thi công đảm bảo chất lượng cao, đặc biệt với ưu thế về nội thất gỗ, taobontreem.com làm bảng hiệu gỗ được thi công ngay tại xưởng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ bàn giao và chất lượng sản phẩm khi đến với nội thất taobontreem.com.

*

taobontreem.com luôn lấy chất lượng của các công trình và sản phẩm lên hàng đầu. Đặt lợi íchcủa khách hàng làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của công ty. Vì vậy, chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảo đảm đúng chất lượng, quy cách, vật liệu đúng theo tiêu chuẩn như đã tư vấn và ký kết trong hợp đồng.

Đối với sản phẩm thuộc ngành Quảng Cáo và Nội Thất, chúng tôi luôn lựa chọn nhà cung cấp vật tư, đối tác uy tín và đặt hàng các sản phẩm có chất lượng nhất để đảm bảo sự hài lòng từ khách hàng.

Tâm huyết với phương châm “Uy tín tích lũy niềm tin”, tất cả nhân viên của nội thất taobontreem.com luôn tận tâm với tất cả các sản phẩm công trình nội thất cũng như làm bảng hiệu đẹp, chất, ấn tượng nhất cho quý khách hàng. Uy tín, trách nhiệm với sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, tận tâm và chế độ hậu đãi tốt.

Hướng đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy nhất.Đối với sản phẩm thuộc ngành Quảng Cáo và Nội Thất, chúng tôi luôn lựa chọn nhà cung cấp vật tư, đối tác uy tín và đặt hàng các sản phẩm có chất lượng nhất để đảm bảo sự hài lòng từ khách hàng.

*

Chuỗi hệ thống mỹ phẩm nuty được taobontreem.com thiết kế và thi công nội thất – bảng hiệu – quảng cáo trọn gói.

Tâm huyết với phương châm“Uy tín tích lũy niềm tin”, tất cả nhân viên của nội thất taobontreem.com luôn tận tâm với tất cả các sản phẩm công trình nội thất cũng như làm bảng hiệu quảng cáo đẹp, chất, ấn tượng nhất cho quý khách hàng. Uy tín, trách nhiệm với sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, tận tâm và chế độ hậu đãi tốt.

Với những lợi ích của dịch vụ thiết kế thi côngnội thất cửa tiệm kinh doanh taobontreem.commang đến cho bạn như: Thi công bảng hiệu nhanh chóng, sáng tạo, chất lượng cao đi kèm với giá thành hợp lý, chế độ bảo hành hậu mãi hấp dẫn…Vậy bạn còn chần chờ gì mà không gọi điện thoại ngay cho chúng tôi để được tư vấnmiễn phí 100%phí thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp ấn tượng cho cửa hàng của mình nào.

Xem thêm:

VỚI HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT, CÓ XƯỞNG SẢN XUẤT >5000M2 & XƯỞNG QUẢNG CÁO 500M2 + >200 CÔNG NHÂN VIÊN.CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG, QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ TIẾN ĐỘ THI CÔNG CỦA taobontreem.com

CAM KẾT THI CÔNG GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG & THI CÔNG HOÀN THIỆN ĐÚNG TIẾN ĐỘ KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG.

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *