0987 731 193

Làm băng rôn quảng cáo

In băng rôn là hình thức quảng cáo giá rẻ cho doanh nghiệp với chi phí thấp. Việc in băng rôn sẽ giúp doanh nghiệp phủ sóng thương hiệu mình, mang doanh nghiệp đến gần khách hàng hơn. Vì thế, in băng rôn quảng cáo được xem là giải pháp quảng cáo tối ưu cho doanh nghiệp hiện nay.

Bạn đang xem:

Dịch vụ in băng rôn giá rẻ có ưu điểm gì mà được khách hàng đặt nhiều như vậy? Hãy theo dõi bài viết sau, in ấn Sắc Kim sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất.

In băng rôn là gì?

Băng rôn (hay banner) là tấm quảng cáo được dùng mỗi khi quảng bá thông điệp hoặc có chương trình sự kiện. Băng rôn có nhiều kích thước cùng các vật liệu in và mức giá khác nhau.

Dịch vụ in băng rôn lấy liền làm ra những bản in liên quan đến sản phẩm, thương hiệu của công ty/cá nhân. Các chất liệu thường dùng in băng rôn là: bạt hiflex, pp, decal…Khi làm băng rôn quảng cáo, bạn nên chắt lọc nội dung cho ngắn gọn, dễ hiểu.

*
*

Băng rôn là phương thức quảng bá cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp

Ưu điểm và hạn chế khi treo băng rôn ngoài trời

In băng rôn quảng cáo cũng giống với các phương pháp in quảng cáo khác, chúng có nhiều ưu điểm và hạn chế nhất định.

Xét về ưu điểm, băng rôn giúp công ty nâng cao chất lượng quảng bá sản phẩm với chi phí tiết kiệm nhất. Chúng có tác động trực tiếp tới hành động mua hàng của người tiêu dùng. So với hình thức quảng cáo bằng truyền thông hay trên internet thì in băng rôn giá rẻ được đánh giá cao và hiệu quả hơn. Bạn có thể treo băng rôn ở bất cứ đâu, trước cửa hiệu, trên đường, trên cột điện,…

Thêm vào đó, in băng rôn lấy ngay có tính linh động và sự sáng tạo cao. Hãy lựa chọn những đơn vị in ấn uy tín như Sắc Kim để chúng tôi làm cho bạn những mẫu băng rôn đẹp nhất. Tuy nhiên, điểm hạn chế của băng rôn là tiếp cận với nhiều người nhưng khó tiếp cận được khách hàng mục tiêu và nếu muốn treo số lượng lớn phải thực hiện các thủ tục pháp lý.

Xem thêm:

Quy trình đặt in băng rôn khổ lớn tại Sắc Kim

✅ Sau khi chốt file thiết kế, quý khách tiến hành đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng. Nếu đơn hàng dưới 150.000đ thì bạn khỏi cần cọc trước.

✅ Nhân viên Sắc Kim tiến hành xuất và in băng rôn HCM cho quý khách, trong quá trình in luôn theo dõi kỹ càng để tránh xảy ra sơ suất

✅ Nhân viên kiểm tra hàng sẽ kiểm tra hàng lần cuối xem đơn hàng đã đạt đúng chất lượng chưa.

✅ Cuối cùng, nhân viên kiểm hàng sẽ thông báo cho quý khách qua tin nhắn và book grab giao hàng hoặc khách tới công ty lấy hàng.

Xưởng in băng rôn lấy liến giá rẻ, uy tín TPHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ băng rôn với đầy đủ tiêu chí như: bền, sắc nét, giá thành phải chăng. Hãy đến với công ty quảng cáo Sắc Kim, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm in băng rôn giá rẻ TPHCM sắc nét chất lượng nhất. Với phương châm đặt chất lượng in và chăm sóc khách hàng lên hàng đầu, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng.

Xem thêm:

Sắc Kim hiện nay đã có hơn 10 năm hoạt động trong nghành in kỹ thuật số quảng cáo. Chúng tôi nhận thiết kế, in và treo băng rôn cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, chúng tôi không ngừng nâng cấp hệ thống máy in cùng đào tạo đội ngũ nhân viên để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *