0987 731 193

Làm biển quảng cáo đẹp

Các loại biển quảng cáo là vô cùng đa dạng, phức tạp

Và mục tiêu của chúng tôi là muốn đơn giản hóa các vấn đề để bạn có thể lựa chọn một loại biển quảng cáo phù hợp nhất trong thời gian ngắn nhất.

Bạn đang xem:

Đức Kiên AD cung cấp một loạt các giải pháp thiết kế và thi công làm biển quảng cáo, từ các loại biển quảng cáo phức tạp nhất đến đơn giản nhất. Đó có thể là biển quảng cáo cho các nhà hàng, cửa hàng, cửa hiệu, shop, trung tâm thương mại… kinh doanh trên phố với đầy đủ các chất liệu như aluminium, bạt hiflex, bạt 3M, decal PP.

Với các công ty, chúng tôi cũng cung cấp tất cả các loại biển bảng như biển công ty, biển phòng ban, biển chức danh, thẻ tên nhân viên, backdrop quầy lễ tân, biển quảng cáo tòa nhà (tất cả các loại biển trong một tòa nhà văn phòng hoặc chung cư), dán decal vách kính (decal mờ) và tất cả các loại hình làm biển quảng cáo khác nếu công ty có yêu cầu.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hệ thống biển hàng loạt cho các đại lý, điểm bán, cửa hàng, shop, booth… của các hãng phân phối, sản xuất trên phạm vi toàn quốc.

*

Biển quảng cáo số phòng khách sạn bằng đồng vàng

Thêm nữa, Đức Kiên AD còn cung cấp hàng loạt các vật phẩm quảng cáo như standee, giá chữ X, giá cuốn, thẻ đeo ngực, thẻ tên, với tất cả các chất liệu như đồng, inox, nhôm, vàng…

Đức Kiên AD cũng sản xuất và cung cấp các loại biển chức danh, chức danh để bàn bằng các chất liệu như mica, nhôm, đồng, inox…

Chúng tôi được đánh giá cao bởi hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị máy móc, công nghệ và hơn nữa là đội ngũ thiết kế, thi công có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và luôn tận tâm, trách nhiệm trong từng công việc dù là nhỏ nhất.

Những dịch vụ làm biển quảng cáo số 1 Hà Nội

Làm biển quảng cáo aluminium (biển alu)

*

Làm biển quảng cáo alumi

Đây là một trong những loại biển quảng cáo thịnh hành nhất. Mặt alu phẳng, cừng cáp và thẩm mỹ cao khi kết hợp với hệ khung xương bằng sắt hộp, sẽ giúp tạo hình biển quảng cáo theo mọi cách mà bạn muốn. Biển quảng cáo bằng alumi được coi là ông vua không ngai trong các loại hình biển quảng cáo phổ thông và thích hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng.

Xem mẫu biển alumi và dịch vụ làm biển alumi của Đức Kiên AD.

Làm biển quảng cáo bạt hiflex, làm pano, biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời

*

Biển quảng cáo, backdrop bạt hiflex

Biển pano, biển tấm lớn thường sử dụng bạt hiflex. Giá thành rẻ, thi công nhanh chóng, có thể làm biển với kích thước siêu lớn, chính là những ưu điểm vượt trội của biển bạt hiflex. Với các cửa hàng nhỏ, tiệm tạp hóa, quán nước, quán ăn ven đường… thì biển hiflex là lựa chọn tối ưu. Ngoài ra, những biển quảng cáo trên các quốc lộ, đường cao tốc hoặc ở hông các tòa nhà, với yêu cầu kích thước lớn thì bạt hiflex chính là giải pháp.

Xem dịch vụ làm biển bạt hiflex của Đức Kiên AD.

Thiết kế và thi công quầy, backdrop logo lễ tân

*

Backdrop chữ mica, nền mica ốc chân kính Bifi

Quầy lễ tân, backdrop lễ tân là bộ mặt của một văn phòng, một công ty. Thiết kế một quầy lễ tân, backdrop đẹp, ấn tượng là một yêu cầu tất yếu khi bạn có kế hoạch setup một văn phòng mới. Ngày nay khách hàng sẽ được lựa chọn rất nhiều kiểu thiết kế và thi công backdrop lễ tân khác nhau, và công việc của bạn là lựa chọn được một nhà cung cấp thật uy tín, chuyên nghiệp.

Xem dịch vụ làm backdrop logo quầy lễ tân của Đức Kiên AD.

Sản xuất và lắp đặt biển công ty

*

Các mẫu biển công ty bằng inox

Biển công ty cần thiết cho mọi công ty, nhất là những công ty mới thành lập hoặc chuyển địa điểm. Biển công ty mang tính chất pháp lý nhiều hơn là quảng cáo, bởi kích thước của nó rất nhỏ hoặc những thông tin cung cấp cũng không mang tính chất phức tạp. Mọi công ty mới thành lập đều bắt buộc phải có biển công ty.

Xem dịch vụ làm biển công ty của Đức Kiên AD.

Sản xuất và lắp đặt hệ thống biển phòng ban, biển số phòng, tên phòng

Biển số phòng, biển tên phòng cũng là những loại biết thiết yếu đối với mọi văn phòng, công ty, nhất là với những khách sạn, chung cư, cao ốc…

Dịch vụ làm biển số phòng, tên phòng

Sản xuất và cung cấp biển chức danh, biển tên đeo ngực, thẻ tên bằng đồng, inox, mica

Biển chức danh, biển tên đeo ngực sẽ góp phần làm cho văn phòng, cho công ty hoặc cho toàn bộ đội ngũ nhân viên của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Kỹ năng và kinh nghiệm giúp Đức Kiên AD trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực này.

Dịch vụ làm biển tên, biển chức danh

Thiết kế và thi công backdrop sân khấu, sự kiện

Một trong những dịch vụ hàng đầu và được yêu thích của Đức Kiên AD chính là thiết kế và thi công backdrop, sân khấu cho các sự kiện, hội thảo, cả trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, dịch vụ cho thuê phông bạt đám cưới, đám hỏi…

Xem dịch vụ làm sự kiện của Đức Kiên AD.

Xem thêm:

Làm các loại biển quảng cáo hộp đèn, như hộp đèn 3M, hộp đèn mica, hộp đèn hiflex

Hộp đèn có rất nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Điều quan trọng là bạn cần nắm được nhu cầu cụ thể của mình, rằng liệu bạn có kinh doanh hoặc quảng cáo vào ban đêm. Hãy để chúng tôi lựa chọn giúp bạn một loại biển hộp đèn phù hợp nhất.

Xem dịch vụ làm biển hộp đèn của Đức Kiên AD.

Sản xuất các loại biển LED như biển LED vẫy, LED ma trận, LED màn hình…

Biển quảng cáo LED đang trở thành xu hướng quan trọng. Công nghệ LED đang ở giai đoạn phát triển nhất và điều đó giúp cho việc sử dụng LED trong làm biển quảng cáo trở nên tiết kiệm hơn rất nhiều. Hiệu quả của làm biển quảng cáo LED rõ ràng là một điều không cần phải bàn cãi nhiều.

Xem dịch vụ làm biển LED của Đức Kiên AD

Sản xuất và gia công các loại chữ nổi như chữ nổi mica, inox, đồng…

Chữ nổi là một trong những hình thức phổ biến nhất để làm biển quảng cáo. Nó giúp biển quảng cáo của bạn trở nên nổi bật và ấn tượng. Đây chính là thành tựu của công nghệ cắt chữ phát triển trong vòng 20 năm trở lại đây.

Xem dịch vụ làm chữ nổi

Sản xuất các loại biển kim loại inox, nhôm, đồng… bằng công nghệ ăn mòn hoặc in UV

Biển kim loại cũng được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, như biển phòng ban, chức danh, biển tên, tem, mác cho các loại máy móc. Dịch vụ làm biển kim loại chính là một trong những dịch vụ hàng đầu của chúng tôi.

Xem dịch vụ làm biển kim loại của Đức Kiên AD.

Thiết kế, thi công các hệ thống biển chỉ dẫn cho công ty, tòa nhà, văn phòng, cửa hàng…

Biển chỉ dẫn luôn luôn cần thiết với mọi đối tượng khách hàng. Nó giúp cho việc tìm kiếm và định hướng dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn sẽ không thể tưởng tượng những khó khăn khi tìm kiếm một công ty, một văn phòng, một cửa hàng, một tòa nhà, một nhà máy… mà không có hệ thống biển bảng chỉ dẫn.

Xem dịch vụ làm biển chỉ dẫn của Đức Kiên AD.

Sản xuất và làm biển quảng cáo cho đại lý hoặc điểm bán toàn thị trường Việt Nam (áp dụng với các hãng)

Với tất cả các loại biển bảng trên đây, chúng tôi mong muốn được hợp tác với tất cả các hãng, các nhà phân phối sản phẩm… có nhu cầu thiết kế và thi công hệ thống biển bảng đồng nhất cho toàn bộ hệ thống, điểm bán. Chất lượng, giá cả và dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Cái chúng tôi tìm kiếm luôn luôn là sự gắn kết dài lâu.

Sản xuất biển số phòng cho khách sạn, các loại biển số phòng cho chung cư, tòa nhà hoặc các văn phòng công ty

Biển số phòng cần thiết cho mọi khách sạn, chung cư, tòa nhà hoặc các văn phòng. Ngoài việc dùng để định vị, chỉ dẫn, biển số phòng được thiết kế và sản xuất một cách đẹp mắt, chuyên nghiệp và ấn tượng có thể gia tăng giá trị một cách mạnh mẽ cho đơn vị sở hữu chúng, giúp cho các khách hàng có được những trải nghiệm và ấn tượng tốt về công ty hoặc sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp.

Dự án của bạn như các khách sạn, chung cư, tòa nhà… đang cần một số lượng rất lớn các loại biển tên, biển số phòng trong một thời gian ngắn? Đừng lo! Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại biển này với đầy đủ chất liệu và với tất cả các thiết kế, dù là đơn giản hay phức tạp.

Cung cấp các loại biển chỉ dẫn cho thang máy, các loại biển bảng chỉ dẫn phòng cháy chữa cháy cho chung cư, văn phòng, tòa nhà

Biển báo, biển chỉ dẫn cho thang máy là thứ thiết yếu đối với mọi hệ thống thang máy. Chúng tôi có vinh dự được hợp tác với rất nhiều các hãng sản xuất và phân phối thang máy lớn để cung cấp hệ thống biển chỉ dẫn cho toàn thị trường, với rất nhiều loại biển thang máy bằng inox ăn mòn, mica phun sơn, mica in UV… Tại Đức Kiên AD, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói, từ thiết kế, đến sản xuất và thi công lắp đặt hệ thống biển thang máy cho khách hàng mọi miền trên Tổ quốc.

Xem dịch vụ làm biển chỉ dẫn thang máy

Dịch vụ thi công dán decal vách kinh văn phòng

Decal dán kính khiến văn phòng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Đây cũng là một trong những dịch vụ hàng đầu của Đức Kiên AD.

Xem dịch vụ dán decal kính cho văn phòng

Dịch vụ thi công trang trí các dịp lễ như Noel, Tết Nguyên Đán…

Vào các dịp lễ, cửa hàng hay văn phòng của bạn luôn luôn muốn tạo ra những ấn tượng khác biệt. Và dịch vụ trang trí của chúng tôi ra đời nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức để hiện thực hóa điều đó.

Xem thêm:

Xem dịch vụ trang trí dịp lễ của Đức Kiên AD

Công việc của bạn rất đơn giản. Hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình một đơn vị làm biển quảng cáo uy tín và tận tâm, và bắt đầu tận hưởng dự án kinh doanh của mình. Đức Kiên AD luôn ở đây và chờ đón mọi sự hợp tác.

Liên hệ với chúng tôi

Đặt hàng trực tuyến

Xem các hỗ trợ khả dụng

Xem các tư vấn chuyên môn về làm biển quảng cáo

Share on FacebookShare on FacebookTweetShare on TwitterShare on LinkedInShare on LinkedInPin itShare on Pinterest

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *