0987 731 193

Làm biển quảng cáo giá rẻ tại hải phòng

Hiện nay, các nhà hàng, công ty, shop mọc lên một cách chóng mặt, chính vì vậy mà nhu cầu làm biển quảng cáo ngày càng tăng cao. Cùng khám phá ngay top 10 cửa hàng làm biển quảng cáo Hải Phòng nhé !

1. Công Ty CP Quảng Cáo Và Truyền Thông Thành Tâm

Công Ty CP Quảng Cáo và Truyền Thông Thành Tâm hoạt động với quy mô lớn và chuyên nghiệp. Đây là một trong những địa chỉ làm bảng quảng cáo tốt nhất hiện nay tại Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty Thành Tâm luôn được các khách hàng tin tưởng bới độ uy tín cao. Khách hàng đến với Thành Tâm sẽ được tư vấn kĩ lưỡng về sản phẩm cũng như thiết kế để phù hợp nhất. Chất liệu biển quảng cáo của công ty luôn đảm bảo về độ thẩm mĩ và tính bền lâu.

Bạn đang xem:

*

Một số dịch vụ của Thành Tâm như:

Sản xuất, lắp đặt và cho thuê biển quảng cáo tấm lớnThiết kế thi công biển quảng cáo Aluminium, Bạt Hiflex, Hộp đèn, mê ka chữ nổi, neonsign,…Sản xuất biển lật 3 mặt trivision, biển chuyển hìnhBiển đèn led, bảng điện tử

2. Công Ty ACS Việt Nam – Biển Quảng Cáo Hải Phòng

Công ty ACS là một trong những địa chỉ làm biển quảng cáo uy tín tại Hải Phòng. Với hơn 30 năm xây dựng và phát triển, công ty ACS luôn được khách hàng tin cậy trên từng công trình. Hơn thế, công ty làm việc luôn đúng với những cam kết đã giao giữa hai bên, với khách hàng. Tốc độ thiết kế, sản xuất và thi công của công ty luôn đúng thời hạn và nhanh chóng. ACS có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, năng động và nhiệt huyết luôn tin tưởng sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng đã, đang và sẽ trở thành đối tác tin cậy hợp tác cùng ACS.

*

ACS hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như:

Kinh doanh quảng cáo và các loại hình dịch vụ liên quan đến ngành quảng cáo, tiếp thịSản xuất các mặt hàng phục vụ quảng cáo, tiếp thị, tuyên truyền.Xuất bản và phát hành các loại sách, băng đĩa.In ấn các loại văn hoá phẩm và bao bì phục vụ sản xuất và tiêu dùng.Dịch vụ vui chơi giải trí, ăn uống, giải khát.Kinh doanh đĩa ốc và cho thuê văn phòng.Tổ chức kinh doanh hội chợ triển lãm, biểu diễn nghệ thuật, thể thao, hội nghị, hội thảo.Trang trí mỹ thuật nội – ngoại thất

Công ty Trường Hồng là một trong những cái tên không thể thiếu khi nhắc đến làm biển quảng cáo tại Hải Phòng. Là một công ty lớn và có độ dài phát triển lâu năm, Trường Hồng luôn được khách hàng ủng hộ bởi sự chuyên nghiệp trong từng công trình.

Công ty Trường Hồng phục vụ các dịch vụ từ công trình nhỏ đến công trình lớn, kể cả những công trình ngoài trời. Bên cạnh đó công ty còn tư vấn nhiệt tình và chuyên thiết kế những biển quảng cáo đẹp và thu hút người nhìn. Khách hàng tới đây luôn yên tâm và hài lòng về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi mà công TD thực hiện.

Xem thêm:

*

Một số sản phẩm của công ty như:

Biển quảng cáo ốp nhôm AluThiết kế thi công các loại băng rôn , Áp Phích , Banner,…Biển Pato tấm lớn, biển hộp đènBiển ăn mòn: Đồng, inoxBiển phòng ban, biển chỉ dẫnChữ nổi: Đồng, Inox, Mica, Aluminum, Gỗ MDF, Tôn,…

4. Quảng Cáo IQ – Làm Biển Quảng Cáo Chất Lượng

Công ty IQ là một cái tên tiếp theo mà taobontreem.com muốn nhắc tới. Công ty lQ phục vụ khách hàng với tầng suất lớn, rất nhiều khách hàng tại Hải Phòng và các khu vực lựa chọn IQ để làm biển quảng cáo. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề, luôn mang lại những dịch vụ và sản phẩm hài lòng nhất khách hàng.

Hơn thế, công ty IQ luôn cập nhật những trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất nhầm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Hơn nữa các dịch vụ tại công ty cũng rất đa dạng và thiết kế độc lạ.

Xem thêm:

*

Các lĩnh vực thế mạnh của Quảng Cáo IQ:

Biển dán decalChữ đồng, chữ inoxBiển quảng cáo pano tấm lớnBiển quảng cáo hộp đènBiển quảng cáo in bạtBiển hộp đèn micaTranh điệnBiển quảng cáo đèn ledBiển quảng cáo alumechThi công biển hãngBiển phòng ban, chức danh

5. Công Ty S Việt Nam – Biển Quảng Cáo Hải Phòng Đẹp

Quảng Cáo S là công ty làm biển quảng cáo khá nổi tiếng tại Hải Phòng, được nhiều đơn vị hợp tác làm biển quảng cáo. Công ty luôn cập nhập các máy móc hiện đại, thu hút các nhân viên lành nghề và chuyên nghiệp để hiệu suất đạt mức cao nhất. Sản phẩm của công ty cam kết thiết kế sáng tạo và mang lại hiệu quả nhất cho khách hàng.

*

 Quảng Cáo S phục vụ những dịch vụ làm biển quảng cáo chất lượng:

Làm biển quảng cáo trên mọi chất liệu: Bạt Hiflex, Alu (Aluminium : Alcoresst, Vermax, …), gỗThi công chữ nổi, chữ nổi hắt sáng trên các chất liệu: Inox, mica, Alumech, đồng…Làm biển quảng cáo hộp đèn, biển ledTranh tường khổ lớn, Tranh kính, Tranh điện theo yêu cầu.Thi công biển hiệu cho các hãng, các đại lý trên toàn quốc

6. Công Ty Quảng Cáo B.I.M – Thiết Kế Biển Quảng Cáo Đẹp Hải Phòng

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *