0987 731 193

Làm biển quảng cáo led

Biển quảng cáo Led được cấu tạo như thế nào? Ứng dụng của nó ra sao? Có nên đầu tư biển quảng cáo led hay thay thế nó bằng một hình thức biển quảng cáo chi phí hợp lý hơn?
Biển Led là một trong những ứng dụng phổ thông nhất, rẻ và hiệu quả rất cao. Mặc dù chi phí cao hơn biển quảng cáo bạt hiflex, biển quảng cáo mica, biển quảng cáo alu… nhưng biển quảng cáo Led có độ thu hút gấp nhiều lần. Một chiếc biển quảng cáo Led sẽ mang lại cho cửa hàng của bạn một cuộc “bùng nổ” khách hàng mà có thể bạn không ngờ tới.

Bạn đang xem:

Bảng hiệu Led được cấu thành bởi những loại vật liệu gì?Thông số kỹ thuật của biển quảng cáo Led:Khung vỏ:+ Khung sắt hộp (hoặc kẽm không rỉ)+ Mặt bọc mica trong Đài Loan.+ Cạnh bọc nhôm.+ Khung treo bằng sắt V3 hoặc sắt tròn sơn mỹ thuật.Đèn led: + Đường kính bóng led là 0.5cm, 0.3cm, 1cm.+ Màu sắc bóng led: Đỏ, Vàng, Trắng, Xanh lá, Xanh dương.+ Nguồn chuyên dụng cho led (5V, 12V, 24V).+ Độ bền bóng led: 100.000hCác ưu điểm củabiển quảng cáo Led:Tiết kiệm điện năng: Ước tính chỉ với công suất 1/5 so với tất cả các công nghệ chiếu sáng khác là ưu điểm vượt trội của BIEN LED. Biển quảng cáo Led sẽ tiết kiệm rất nhiều năng lượng điện, không chỉ cho doanh nghiệp, cá nhân mà cho cả xã hội khi mà nguồn năng lượng này ngày một cạn dần. Biển quảng cáo Led sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều tiền điện.

Xem thêm:

Sức mạnh về chiếu sáng và thẩm mỹ: Biển quảng cáo Led là nguồn chiếu sáng có độ bao phủ lớn, hấp dẫn mắt người đi đường, ánh sáng dễ chịu cho mắt người, tính thẩm mỹ cao do có nhiều cách chế tác và thiết kế. Biển quảng cáo Led sẽ giúp cửa hàng của quý khách nổi bật và thu hút.

Xem thêm:

2. Giá thành Biển quảng cáo Led:Phụ thuộc chủ yếu vào số led sử dụng trên bảng, hiệu ứng không hạn chế tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn, đồng thời dễ dàng thay đổi. Hình dạng thông thường của Biển quảng cáo Ledlà hình chữ nhật, elip, hình tròn. Hiện nay giá thành củaBiển quảng cáo Led được áp dụng ở GAGVIETNAM đang rất hợp lý, bạn chỉ cần đầu tư khoảng 2,6 triệu tới 2,8 triệu đồng cho mộtBiển quảng cáo Led kích cỡ 50x70cm.Một số sản phẩm Biển Led do GAGVIETNAM thiết kế và thi cônggần đây đã được một số công ty/cửa hàng tin dùng, các bạn tham khảo nhé.

*

*

*

Tweet

Biển LED, biển quảng cáo bạt hiflex, biển quảng cáo mica, biển quảng cáo alu,

*
*
*
*

Có thể bạn quan tâm

Biển quảng cáo hộp đèn

Biển quảng cáo bạt hiflex

Biển quảng cáo chữ nổi đồng, inox

Biển quảng cáo Công ty

Biển quảng cáo cửa hàng

*

*

taobontreem.comTrụ sở: 17/435 Hồng Hà, Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà NộiXưởng SX: 70/68 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà NộiLk web:Công ty thiết kế website,Công ty thiết kế web uy tín HN,Email tên miền công ty thiết kế website uy tín tại hà nội

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *