0987 731 193

Logo bảng hiệu

Bí Kíp Để Có Logo Bảng Hiệu Thu Hút

*

Bí Kíp Để Có Logo Bảng Hiệu Thu Hút

Bảng hiệu quảng cáo trên thị trường có rất nhiều loại nhưbảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng led chạy chữ,… Mỗi loại bảng hiệu đem lại một lợi ích riêng, khi lựa chọn loại bảng hiệu quảng cáo thì cần chú ý đến vị trí treo bảng hiệu cũng như chú ý những nội dung để truyền tải đến khách hàng tốt nhất.

Bạn đang xem:

Logo là một trong những chi tiết mà bất kì bảng hiệu quảng cáo nào cũng không thể thiếu được. Đây là dấu hiệu nhận biết về doanh nghiệp, với logo bảng hiệu sẽ tổng quát được về doanh nghiệp. Vậy thiết kế logo bảng hiệu như thể nào để thu hút và đẹp mắt.

1. Phù hợp với văn hóa

*

Phù hợp với văn hóaBiểu tượng mà bạn đưa vào sử dụng trong logo ngoài yếu tố thẩm mĩ còn phải phù hợp với một nền văn hóa của địa phương và của đất nước. Logo không chỉ thể hiện sự thẩm mỹ mà còn thể hiện được bề dày hoạt động của công ty cũng như những dịch vụ. Bởi thế không nên sử dụng những hình ảnh quá trừu tượng, dễ gây liên tưởng và hiểu lầm đến mặt hàng của doanh nghiệp.

2. Đem lại thông tin qua thị giác

*

Phù hợp với văn hóaBiểu tượng được sử dụng trong logo phải thể hiện được sự sáng tạo hợp lý và dễ hiểu của doanh nghiệp. Cần phải truyền tải được thông điệp một cách ngắn gọn nhất đến với khách hàng. Một logo nếu thiết kế quá phức tạp sẽ làm cho khách hàng không nhận định được, còn nếu thiết kế quá đơn giản sẽ dễ bị trùng lặp cũng như không tạo nên sự nổi bật hay ấn tượng riêng. Thiết kế logo phải nói lên được cái tôi của doanh nghiệp, thể hiện được cái độc đáo nhất của doanh nghiệp.

Xem thêm:

*

Phù hợp với văn hóa

3. Có sự cân bằng trong từng thiết kế

Có sự cân bằng trong từng thiết kếKhi thiết kế logo quảng cáo bạn cần phải đảm bảo được sự cân bằng hài hòa về mặt hình khối và khoảng cách được ghép nối tinh tế để họa tiết được cân bằng hơn. Bạn cần thiết kế hài hòa giữ nội dung font chữ với logo để tạo nên sự hài hòa cho bảng hiệu. Không thể đặt logo quá to so với font chữ sẽ khiến người xem không thể ý được đến chữ trên bảng quảng cáo.

4. Màu sắc

Một logo ấn tượng còn cần phải chú ý đến màu sắc. Dĩ nhiên màu sắc của logo phải là màu sắc của thương hiệu. Logo phản ánh tổng quát thương hiệu, luôn thể hiện gắn liền với thương hiệu vì vậy không thể thiết kế xa rời với công ty, sẽ khiến cho người nhìn khó lòng mà nhớ đến thương hiệu của bạn.

Xem thêm:

*

Màu sắcMàu sắcChúng tôilà đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu mica nói riêng và bảng hiệu quảng cáo nói chung với nhiều loại khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn được trau dồi kinh nghiệm bên cạnh đó sản phẩm của chúng tôi chất lượng luôn được khách hàng đánh giá cao.

Link:http://bit.ly/2XuKg9Q

Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *