0987 731 193

Mẫu biển quảng cáo dự án

Thiết kế thi công các mẫu bảng hiệu công ty xây dựng

Cam kết chất lượng, giá rẻ

Chuyên thiết kế và thi công các mẫu bảng hiệu công trình xây dựng đúng tiêu chuẩn, chất lượng, giá rẻ. In ấn hiệu quả, lắp đặt nhanh chóng. Chiết khấu cao cho khách hàng đặt số lượng lớn.

Bạn đang xem:

Tại sao cần làm bảng hiệu công trình xây dựng?

Theo quy định của Nhà nước, các dự án xây dựng từ công trình dân dụng, công cộng, công trình lớn, công trình của nhà nước khi thi công đều phải có biển hiệu công trình công bố đầy đủ các thông tin như:

Chủ đầu tư/ chủ công trìnhĐịa chỉ công trìnhQuy mô công trìnhĐơn vị thi côngĐơn vị thiết kếThời gian xây dựng dự kiếnThông tin liên hệ

Các tấm biển này được lắp đặt nhằm mục đích cung cấp các thông tin cần thiết cho người dân kết hợp quảng bá thông tin cho đơn vị thi công và thiết kế.

Xem thêm:

Ngoài các tấm biển hiệu thông thường, với các công trình xây dựng lớn, các công ty còn tận dụng quy định về bảng hiệu quảng cáo công trình của mình. Cụ thể, các tấm biển kích thước lớn sẽ được lắp đặt san sát để tạo thành một bức tường rào thay cho các tấm tôn, bạt tạm bợ. Trên các tấm biển sẽ được in các nội dung nổi bật về quy mô và các tiện ích, thu hút sự chú ý của mọi người với công trình.

Xem thêm:

Mẫu các bảng hiệu công trình xây dựng đúng tiêu chuẩn

*

Bảng hiệu công trình xây dựng đúng chuẩn

*

Làm biển hiệu công trình chất lượng

*

Làm bảng thông tin công trình đầy đủ thông tin

*

Bảng hiệu công trình xây dựng nhà nước

*

In bảng quảng cáo làm hàng rào công trình xây dựng

*

Lắp đặt hàng rào công trình xây dựng chất lượng cao

Quý khách cần tư vấn thiết kế, in ấn và lắp đặt các mẫu bảng hiệu công trình xây dựng đúng tiêu chuẩn hãy liên hệ ngay Bảng hiệu 365 để được hỗ trợ.

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *