0987 731 193

Mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp

NỘI DUNG CHÍNH1. Như thế nào được cho là bảng hiệu đẹp?2. Tổng hợp nhiều loại bảng bàng hiệu quảng cáo đẹp theo từng ngành nghề và lĩnh vực đặc trưng

Như thế nào được cho là bảng hiệu đẹp?

Để đánh giá một cái đẹp đôi khi là sự cảm nhận, là sở thích riêng của từng người tuy nhiên cũng cần có những yêu tố để đánh giá mức độ. Và bảng hiệu đẹp cũng vậy, để có một bảng hiệu đẹp ấn tượng và đạt hiệu quả theo Khởi Mộc bạn cần thực hiện 5 bước như sau.

Bạn đang xem:

1. Lựa chọn loại bảng hiệu quảng cáo phù hợp với đặc thù cũng như chi phí

Mỗi loại bảng hiệu đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau vì vậy việc lựa chọn và sử dụng đúng loại bảng hiệu phù hợp la việc đầu tiên bạn nên thực hiện. Các loại bảng hiệu hiện nay trên thị trường như bảng điện tử, màn hình Led, trivision, bảng quảng cáo, bảng chuyển hình Rolling, mặt dựng alu,hộp đèn, chữ nổi…

2. Lựa chọn chất liệu phù hợp cho loại bảng hiệu đã chọn

Hiện nay nhờ công nghệ ngày càng cao vì vậy có rất nhiều vật lệu được sử dụng trong ngày quảng cáo (vật tư quảng cáo). Để lụa chọn loại vật tư quảng cáo phù hợp bạn cần cân nhắc về quy cách thi công, thiết kế bảng hiệu và chi phí bỏ ra. Hiện nay trên thị trường các vật tư được sử dụng phổ biến như: Inox, gỗ,alumiun, mica, tôn, bạt hiflex, decal, PP…

3. Thiết kế bảng hiệu quảng cáo

Thiết kế bảng hiệu đẹp khâu quyết định về tính thẩm mỹ và mức độ hiệu quả của bảng hiệu, bạn nên xem xét khoảng cách trung bình từ người xem đến bảng hiệu như thế nào là phù hợp, các giá trị như chiều cao bảng hiệu, màu sắc, ánh sáng và thời gian của người có thể tác động để tầm quan sát đối với bảng hiệu chuẩn bị đưa vào lắp đặt.

4. Hiểu về qui định lắp đặt bảng hiệu, bảng quảng cáo của địa phương

Có nhiều nơi trên thành phố, thị trấn, xã phường có những qui định riêng về loại hình dạng và kích hoặc kích thước của các bảng quảng cáo ngoài trời này.

Xem thêm:

5. Lựa chọn công ty quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín

Tìm một công ty uy tín, tay nghề cao, chất lượng tốt, họ chuyên về loại vật liệu bảng hiệu quảng cáo mà bạn yêu cầu. Làm việc với những người thành thạo có chuyên môn với các vấn đề của dự án tạo hiệu ứng tốt hơn cho việc làm bảng hiệu quảng cáo đẹp.

Xem thêm:

Dưới đây là tổng hợp các mẫu bảng hiệu đẹp giúp bạn lên ý tưởng làm bảng hiệu quảng cáo phu hợp với đặc thù kinh doanh của bạn.

Tổng hợp nhiều loại bảng bàng hiệu quảng cáo đẹp theo từng ngành nghề và lĩnh vực đặc trưng

Mẫu bảng hiệu công ty đẹp

Có rất nhiều loại bảng hiệu để lựa chọn cho công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng kinh doanh, để lựa chọn, thiết kế và thi công một biển hiệu đẹp cho công ty bạn có thể tham khảo một số hình ảnh dươi đây.

*

Làm bảng hiệu công ty bằng kính cường lực in UV gắn tường bằng ốc kiểu inox

*

Bảng hiệu công ty đẹp làm bằng aluminium kết hợp logo chữ nổi mica

*

Gia công bảng hiệu công ty bằng inox ăn mòn

*

Mẫu bảng hiệu công ty phổ biến và giá rẻ nhất bằng mica dán decal 

*

Thi công bảng hiệu nhà sách Thăng Long bằng kính cường lực sơn màu gắn chữ nổi inox lọng viền mặt mica

*

Thi công backdrop công ty bằng gỗ gắn chữ mica 2 lớp

*

Backdrop tiệm spa được làm từ cỏ nhân tạo kết hợp logo chữ nổi mica và inox

*

Thi công bảng hiệu cửa hàng rẻ và đẹp bằng bạt hiflex căt trên khung sắt chống gỉ

Mẫu bảng hiệu shop thời trang đẹp

Bảng hiệu cho shop thời trang thường có những đặc trưng riêng tùy vào phong cách, đối tượng khách hàng mà thiết kế và thi công bảng hiệu shop thời trang cho phù hợp. Một số bảng hiệu đẹp cho shop thời trang để bạn tham khảo 

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *