0987 731 193

Những mẫu bảng hiệu đẹp

Bảng hiệu quảng cáo đẹp hay các mẫu bảng hiệu đẹp giới thiệu công ty, doanh nghiệp, cửa hiệu, quán… là hình ảnh đầu tiên đại diện cho 1 thương hiệu giúp khách hàng phân biệt và nhận diện tốt nhất.

Bạn đang xem:

6 tiêu chí đánh giá mẫu bảng hiệu đẹp và chuyên nghiệp.

Các mẫu bảng hiệu đẹp thật ra đó là một sự cảm nhận của người xem. Cùng một mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp. Có thể nhiều người đánh giá là mẫu bảng hiệu của Starbucks là đẹp (Thương hiệu cafe nổi tiếng mà dương như ai cũng biết). Nhưng cũng không ít người không đồng tình với ý kiến đó.

Như vậy để đánh giá được cái đẹp, phù hợp… Nên trong ngànhthiết kế và thi công bảng hiệu có đưa ra 6 tiêu chí để đánh giá mẫu bảng hiệu đạtchuẩn hay chưa?

01. Mẫu thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp

Mẫu thiết kế là một bản vẽ hoặc mẫu thiết kế. Được phác họa dựa trên ý tưởng, nội dung quảng cáo. Được dùng để làm Bảng hiệu quảng cáo đẹp .

Mẫu thiết kế giúp chúng ta đánh giá được tính thẩm mỹ và mức độ phù hợp như:

Màu sắc của hình ảnh bảng hiệu đẹp có phù hợp với logo, hình ảnh biểu trưng của doanh nghiệp hay không?Font chữ có hợp lý hay không? (Tùy vào ngành nghề, dịch vụ).Kích thước hình ảnh bảng hiệu đẹp tương ứng với vị trí đặt bảng quảng cáo.Hiệu ứng màu sắc khi kết hợp với nhiều hiệu ứng đèn.

02. Loại bảng hiệu phù hợp với ngành nghề mà doanh nghiệp kinh doanh.

Mỗi loại bảng hiệu khác nhau đều có những tính năng, ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Vì vậy việc chọn loại Bảng hiệu quảng cáo đẹp phù hợp với nghành nghề kinh doanh là rất cần thiết và được ưu tiên hàng đầu.

Một số loại bảng hiệu phổ biến trên thị trường ngày nay là:

03. Chất liệu dùng để thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp

Chất liệu dùng để thi công bảng hiệu quảng cáo là yếu tố hàng đầu đánh giá sự bền bỉ của bảng hiệu quảng cáo.

Ngoài ra, chúng ta cần chú ý đến vị trí đặt bảng hiệu quảngcáo để chọn chất liệu cho phù hợp. Nếu bảng đặt ngoài trời mà sử dụng bạtHiflex thì bảng hiệu sẽ nhanh cũ và hư do thời tiết. Vì vậy chúng ta cần chọn mộtloại chất liệu phù hợp để sử dụng.

Một số loại chất liệu chuyên được dùng để làm bảng hiệu quảngcáo như:

Chất liệu Inox (Inox 201 và Inox 301).Chất liệu TônChất liệu GỗChất liệu MicaChất liệu bạt HiflexChất liệu Decal…

04. Nguyên tắc lắp đặt bảng quảng cáo đẹp

Riêng về loại bảng hiệuquảng cáo ngoài trời cần tuân thủ theo các quy định do địa phương quy địnhriêng. Ở phần thì các đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu sẽ tư vấn cho quýkhách.

05. Thiết kế bảng hiệu đẹp mang phong cách độc lạ, phá cách.

Xem thêm:

Phong cách độc lạ hay phá cách thường khá ít khi thấy. Thiết kế bảng hiệu đẹp mang phong cách lạ hay phá cách tùy thuộc rất nhiều vào người thiết kế và ý tưởng để thiết kế bảng quảng cáo.

Như Quảng Cáo Nhất đã chia sẻ ở phần trên, bảng quảng cáo đẹp là hình ảnh đại diện cho thương hiệu. Nên phần lớn sẽ được thiết kế một cách chuyên nghiệp hơn là thiết kế theo dạng phá cách.

Nếu như bạn có một ý tưởng kinh doanh và muốn làm bảng hiệu theo phong cách độc lạ, phá cách. Thì liên hệ ngay Quảng Cáo Nhất nhé, Chắc chắn bạn sẽ sở hữu một bảng quảng cáo độc lạ.

06. Chọn đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín.

Đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín. Sẽ cung cấp cho quý khách một bảng hiệu quảng cáo chất lượng tốt theo đúng hợp đồng. Có chế độ bảo hành hẳn hoi, phong cách làm việc chuyên nghiệp và đặc biệt là quý khách sẽ được tư vấn nhiều giải pháp tốt nhất.

Tiếp theo Quảng Cáo Nhất tổng hợp 10 loại bảng hiệu phổ biến nhất hiện nay để quý khách có thêm tham khảo và làm bảng hiệu đẹp cho cửa hàng mình.

Tổng hợp 10 loại bảng hiệu đẹp phổ biến nhất hiện nay

Dưới đây là 10 loại mẫu bảng hiệu đẹp nhất được Quảng Cáo Nhất tổng hợp được trong việc nắm bắt xu hướng mới và thi công cho khách hàng

01. Bảng hiệu hộp đèn Hiflex

Bảng hiệu hộp đèn Hiflexlà một loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp bên trong gắn đèn và bề mặt được căng bằng bạthifex. Chúng được ứng dụng cho các nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn, quán ăn, cửa tiệm kinh doanh…

*

Mẫu bảng hiệu hộp đèn Hiflex – Bảng quảng cáo đẹp VinMart

02. Bảng hiệu Hiflex dán decal

Bảng quảng cáo đẹp Hiflex là loại bảng dùng bạt hiflex (nhựa PVC) có màu trắng sữa, căng trên khung sắt vuông 20-30 và sơn chống rỉ, viền thanh V nhôm. Người ta thường dán decal lên bảng Hiflex này để thiết kế bảng hiệu đẹp . Bảng này thường được dùng ở các cửa hàng vật liệu xây dựng, nhà phân phối, đại lý,…

*

Mẫu bảng hiệu Hiflex dán decal – Cửa hàng Công Bằng

03. Bảng tôn dán decal

Bảng tôn dán decal là một loại nhãn được tráng sẵn một lớp keo thường sẽ có lớp giấy bảo vệ và để in có độ bám mực tốt. Khi bạn muốn sử dụng để dán chỉ cần lột lớ đế ra. Thường được sử dụng tại : Các Nhà Phân Phối, Ngân Hàng, Cty chứng khoán, Cty Thực Phẩm, Các tổ chức giáo dục, Cty dịch vụ, Công ty Vàng Bạc, Tập Đoàn, …

*

Mẫu bảng tôn dán decal – Bảng quảng cáo đẹp Công Ty Sơn Phát Thịnh

04. Bảng hiệu inox

Làm bảng hiệu bằng inox được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox. Nó giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính. Bảng hiệu bằng inox thường được dùng để Làm bảng hiệu công ty, cửa hàng, chức danh, phòng ban hay chỉ dẫn

*

Mẫu bảng hiệu Inox – Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Đô Thị Vàng

05. Bảng hiệu chữ nổi mica

Bảng hiệu chữ nổi mica thường có ưu điểm làm sáng bộ nhận dạng thương hiệu. Mặt chữ mica được cắt lazer theo thiết kế, được uốn nổi tỉ lệ 1/10 so với chiều cao chữ, chân chữ thường được uốn bằng Alumium, Format… hắt sáng rất tốt. Thường được sử dụng làm bảng hiệu cho các cửa hàng quần áo, thời trang, tên các tòa nhà, chung cư, văn phòng….

*

Mẫu bảng hiệu Mica chữ nổi – Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng S.Fone

06. Bảng hiệu chữ nổi inox

Bảng hiệu chữ nổi inox có ưu điểm là độ bền cao. Cạnh viền bằng Inox sắc nét, thích hợp gắn ngoài trời. Với đặc tính nêu trên thì chữ nổi Inox thích hợp làm bảng hiệu cho các tiệm vàng, bạc, trang sức, phòng khám nha khoa, tiệm hoa, thẩm mỹ viện…

07. Bảng hiệu chữ nổi Alu

Mặt dựng Alu cắt lazer theo thiết kế. Chân được uốn nổi theo tỉ lệ 1/10 so với kích thước chữ bằng form hoặc Alu. Thích hợp gắn ở văn phòng công ty, các tiệm vật liệu xây dựng…

08. Bảng hiệu Chữ Tôn tĩnh điện

Thường thìChữ tôn tĩnh điện được gia công với kích thước lớn. Và gắn trên các vị trí cao tầng như nóc tòa nhà hay được gắn lên vách tường hoặc trên các khung sắt kiên cố dựng sẵn. Thường được dùng ở các xí nghiệp, nhà máy chế biến hay các xưởng sản xuất.

09. Bảng hiệu chữ gỗ

Bảng hiệu chữ gỗ sử dụng gỗ xoài cắt lazer hoặc khắc lazer theo thiết kế. Thường sử dụng cho các quán café, shop quần áo theo xu hướng vinage.

10. Bảng hiệu Led ma trận đơn màu và đa màu :

Đây là loại bảng led sử dụng công nghệ led rất hiện đại. Các bảng led ma trận nhỏ được ghép lại và đồng bộ với nhau thông qua phần mềm lập trình led trên máy tính cho ra các nội dung với các hiệu ứng khác nhau.

*

Mẫu bảng hiệu led ma trận đơn màu và đa màu – Bảng hiệu Karaoke

Tiếp theo để đa dạng hơn Quảng Cáo Nhất chia sẽ các mẫu biển hiệu đẹp theo từng ngành nghề và lĩnh vực đăng trưng để quý khách tham khảo thêm.

Xem thêm:

Tổng hợp các mẫu bảng hiệu đẹp theo từng ngành nghề và lĩnh vực đặc trưng.

Nắm bắt đượcxu hướng thiết kế bảng hiệu đẹp,thi công bảng hiệunhận diện thương hiệu bằng bảng hiệu. Công ty Nhất Nhất xin gửi đến một số thiết kế bảng hiệu đẹp để bạn tham khảo theo từng ngành nghề!

Mẫu bảng hiệu cửa hàng Studio áo cưới

Rất dễ để bạn tìm thấy được các hình ảnh bảng hiệu đẹp ở các Studio áo cưới. Việc sử dụng khá phổ biến hiện nay trong các studio giúp studio của bạn được thu hút hơn và khả năng nhận diện thương hiệu sẽ tốt hơn.

Mẫu bảng hiệu khách sạn alu ốp chữ nổi inox

Những khách sạn đều có nhữngmẫu bảng quảng cáo đẹp. Một phần giúp khách hàng nhận biết được thương hiệu của mình. Ngoài ra cũng làm nên một phong cách riêng của khách sạn.

Mẫu bảng hiệu nha khoa ốp alu mặt tiền

Với lĩnh vực nha khoa, ngoài việc chú trọng về máy móc hiện đại, tay nghề chuyên môn. Đặc biệt bạn cần phải có sự thu hút từbảng hiệu quảng cáo. Bởi bảng quảng cáo đẹp nha khoa được đầu tư càng kỹ lưỡng. Và có sự tư vấn từ các đơn vị chuyên nghiệp thì khách hàng sẽ tin tưởng hơn, khả năng phát triển kinh doanh cao hơn.

Mẫu Bảng hiệu nhà thuốc

Hiện nay, làm bảng hiệu đẹp nhà thuốc đẹp thôi thì chưa đủ. Bạn cần phải tuân thủ theo các thông tư quy định nhưthông tư 09-BYT/TThoặc làtiêu chuẩn GPP.

Mẫu bảng hiệu phòng khám đa khoa

Việc làm bảng hiệu đẹp cho khòng khám đa khoa có thể giúp phòng khám của bạn thu hút sự chú ý của người đi đường. Khơi gợi trí tò mò của họ và thúc đẩy họ ghé vào phòng khám của bạn ngay khi có nhu cầu.

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *