0987 731 193

Thiết kế biển quảng cáo bằng corel

Thiết kế bảng hiệu là việc đơn vị quảng cáo nào cũng phải làm khi dạy nghề làm bảng hiệu, thi công bảng hiệu trên thực tế. Hiện nay, có nhiều phần mềm thiết kế bảng hiệu trên thế giới có thể hỗ trợ bạn làm việc này. Hãy cùng taobontreem.com tìm hiểu qua một số phần mềm phổ biến nhất bạn nhé.

Bạn đang xem:

Phần mềm thiết kế bảng quảng cáo: Corel DrawPhần mềm thiết kế bảng quảng cáo: Adobe IllustratorYêu cầu cần có khi thiết kế bảng hiệu (nên biết)

Xem thêm:

Phần mềm thiết kế bảng quảng cáo: Corel Draw

Lúc trước khi đồ họa chưa phát triền thì khi làm bảng hiệu người ta thường vẽ lên giấy để làm. Ngày nay, khi công nghệ và phần mềm đồ họa đã phát triển, người ta thường dùng phần mềm để thay thế. Phần mềm thiết kế sẽ giúp người dùng phác thảo và thay đổi nhanh chóng với những ai có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo.

Corel là phần mềm hỗ trợ vẽ hình vector rất chuyên nghiệp trên máy tính. Nhà phân phối đã cung cấp chúng trên hầu hết nền tảng như: Window, linux, macOS. Corel sẽ giúp người dùng thực hiện công việc thiết kế bảng hiệu rất dễ dàng dựa trên các vector.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bảng hiệu có nhiều hiệu ứng đẹp sẽ thu hút khách hàng đặc biệt vào ban đêm

Lời kết

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *