0987 731 193

Thiết kế biển quảng cáo online

Biết cách sử dụng phần mềm thiết kế biển quảng cáo vừa giúp bạn chủ động trong công việc, vừa dễ dàng thể hiện ý tưởng theo đúng mong muốn. Dưới đây, Sixth Sense đã tổng hợp một số phần mềm thiết kế biển hiệu thông dụng, dễ dùng với nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp, đẹp mắt hỗ trợ các nhà đầu tư.

Bạn đang xem:

Tại sao bạn nên biết sử dụng phần mềm thiết kế biển quảng cáo?

Đối với các loại biển hiệu, biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời, thiết kế biển quảng cáo đóng vai trò vô cùng quan trọng. Ấn tượng đầu tiên và quyết định có tiếp tục theo dõi, ghi nhớ quảng cáo của bạn hay không chính là từ đây.

Các thiết kế ngày càng trở nên đẹp mắt hơn, ấn tượng hơn, tất cả là nhờ có phần mềm thiết kế bảng hiệu hỗ trợ. Những phần mềm thiết kế hiện đại vừa làm đơn giản hóa, lại đồng thời tăng tính chuyên nghiệp hóa cho công việc này.

Khi sử dụng phần mềm online, nhà đầu tư có thể thêm các hiệu ứng, phối màu sắc biển, font chữ thiết kế biển hiệu, căn chỉnh bố cục và còn có thể được hình dung chính xác về tấm biển của mình trên thực tế.

*

Các phần mềm thiết kế biển quảng cáo online thông dụng

Hiện tại, có không ít các ứng dụng phần mềm thiết kế quảng cáo cả đơn giản và chuyên nghiệp để bạn lựa chọn. Nhưng chúng tôi xin được giới thiệu một số phần mềm thiết kế vừa đơn giản lại vừa dễ dùng nhất hiện nay.

1. Thiết kế biển quảng cáo bằng Photoshop

Adobe Photoshop hay được gọi tắt là Photoshop là một phần mềm app đồ họa được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Đó là cái tên quá nổi tiếng và gần như ai cũng biết tới khi làm việc liên quan đến thiết kế. Từ phiên bản Photoshop 7.0 ra đời năm 2002, Photoshop đã làm lên một cuộc cách mạng về ảnh bitmap. Phiên bản mới nhất hiện nay của nó là Adobe Photoshop CC.

Chỉnh sửa ảnh là tính năng chính của phần mềm này và Photoshop còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D, thiết kế bảng hiệu bằng photoshop… gần như là mọi hoạt động liên quan đến ảnh bitmap.

*

2. Cách thiết kế biển quảng cáo bằng Corel

Cùng với photoshop thì Corel Draw cũng là một trong những phầm mềm thiết kế quảng cáo phổ biến nhất hiện nay.

Xem thêm:

Khi thiết kế biển quảng cáo bằng Corel X7, bạn được hỗ trợ rất nhiều các tính năng tiện ích như:

Hỗ trợ nâng cao OpenTypeNhiều khay ứng dụngSáng tạo công cụ tạo hình vector biển quảng cáoQuản lý phong cách và màu sắc dễ dàng.Hỗ trợ các script phức tạpPhần mềm thiết kế websiteTương tác người dùng

*

3. Phần mềm làm quảng cáo Illustrator

Adobe Illustrator là ứng dụng đồ họa vector chuyên nghiệp đến từ nhà phát hàng Adobe để thiết kế các dạng hình ảnh minh hoạ, sản phẩm đồ họa kỹ thuật số, nội dung trang web, video và nhiều loại sản phẩm khác. Chúng được sử dụng nhiều trong minh họa sách báo, thiết kế logo, tạo tờ rơi, tạo danh thiếp, thiết kế Broucher, Profile,…

Đặc biệt, phần mềm này tích hợp công cụ Touch Type cho phép người dùng tạo ra các đối tượng riêng biệt, bạn có thể di chuyển, chỉnh kích thước, xoay chiều chỉnh sửa và thay đổi font chữ trên hình… Bạn cũng có thể sử dụng các loại cọ khác nhau trong app để tạo ra các thiết kế phức tạp, chỉnh sửa các đối tượng trên sản phẩm.

*

4. Phần mềm thiết kế pano quảng cáo 3D Max

3D Max là phần mềm diễn họa các vật thể 3d. Bạn có thể dễ dàng tạo ra các mô hình 3d đẹp mắt. Những vật phẩm cần sử dụng nhiều chiều không gian như ấm trà, hình nón, hình khối, kim tự tháp đều có thể vẽ bằng ứng dụng này.

Và đương nhiên biển bạng dạng 2D hay 3D đều có thể thiết kế bởi 3D max được. Với bản thiết kế này sẽ có cái nhìn rất chân thực về bảng hiệu khi được lắp đặt tại cơ sở của họ, đặc biệt khi thiết kế pano.

*

5. Thiết kế bằng phần mềm Auto Cad

AutoCAD là cùng với Photoshop và 3Dmax là bộ ba phần mềm thiết kế thông dụng nhất. Cũng như 3Dmax thì có thể sử dụng để tạo ra các bản vẽ 2D hoặc 3D khác nhau. Chúng được phát triển bởi tập đoàn Autodesk ra mắt lần đầu tiên vào năm 11/1982.

Với công cụ này bạn có thể làm bản vẽ cad thiết kế biển quảng cáo, bản vẽ thiết kế biển quảng cáo 2D, 3D hay thiết kế gần như bất cứ điều gì trong mọi lĩnh vực hoạt động với độ chính xác tuyệt vời.

*

6. Phần mềm làm biển quảng cáo RonyaSoft Poster Designer

Đây được coi là một trong những phần mềm với các nút công cụ dễ sử dụng nhất hiện nay. Chúng được sử dụng chuyên trong thiết kế biển bảng banner quảng cáo.

Xem thêm:

7. Phần mềm thiết kế quảng cáoPoster Genius

Poster Genius tuy không thông dụng trong giới design nhưng cũng là một phần mềm đáng được nhắc tới bởi chúng giúp bạn thiết kế nhanh gọn, một phần được tự động hóa cho bản vẽ thiết kế trở nên logic hơn.

8. Thiết kế bảng hiệu online Arcsoft Print Creations

Một app tạo biển quảng cáo online nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn Arcsoft Print Creations. Đây là phần mềm thiết kế quảng cáo đơn giản với những mẫu khung sẵn có rồi chỉnh sửa lại sao cho phù hợp nhất với chiến dịch quảng cáo của bạn!

Ngoài ra còn khá nhiều app / ứng dụng / phần mềm thiết kế biển quảng cáo trên điện thoại cho bạn lựa chọn nhưng việc thiết kế quảng cáo tốt nhất thì hãy dùng trên PC bạn nhé!

Lưu ý khi thiết kế quảng cáo bằng phần mềm làm biển quảng cáo

Sau khi đã lựa chọn được phần mềm thiết kế biển quảng cáo ngoài trời phù hợp cho mình, các đơn vị vẫn cần chú ý tới một số vấn đề như sau:

Khảo sát và nắm chắc địa hình, vị trí thực tế lắp đặt biển để có thiết kế phù hợp, chính xác nhất.Về bố cục thiết kế, cần đảm bảo được sự rõ ràng, làm nổi bật và gây ấn tượng rõ ràng hình ảnh, chi tiết quảng cáo chính.Thông điệp quảng cáo nên ngắn gọn, dễ đọc và dễ nhớ.Chú ý tới khoảng cách từ biển tới mắt người nhìn, đảm bảo rằng mọi thông tin không bị bỏ sót!

Mọi thắc mắc về thiết kế và thi công biển quảng cáo, hay thiết kế bảng hiệu online bạn đọc có thể CHAT ngay với Sixth Sense để được giải đáp nhanh chóng tại:

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *