0987 731 193

Xem ngày tốt dựng bảng hiệu

Bạn đang biết tầm quan trọng của việc xem ngày tốt dựng bảng hiệu hay chưa. Theo đó bảng hiệu là thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp, công ty, cửa hàng…Bảng hiệu gây ấn tượng thương nhớ đầu tiên cho khách hàng, người tiêu dùng…

Vậy có phải cứ làm cái bảng hiệu đẹp, hoành tráng treo lên là xong. Bạn đã nhầm, chọn ngày tốt treo bảng hiệu buôn bán mới là yếu tố quyết định đến việc kinh doanh làm ăn của bạn có phát tài lộc không đó nhé! Vậy cách xem ngày treo bảng hiệu gồm những gì và ngày tốt dựng bảng hiệu năm 2021gồm những ngày nào, mời quý bạn cùng taobontreem.com tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Bạn đang xem:

I. Tại sao chúng ta nên xem ngày tốt dựng bảng hiệu?

Từ văn hóa bao đời nay, mỗi khi gặp bất cứ sự việc trọng đại nào trong đời như cưới hỏi, hiếu hỉ, xuất hành, làm nhà… Người Việt chúng ta thường hay xem ngày tốt để thực hiện các việc trọng đại kia với mong muốn thuận buồm xuôi gió, vạn sự như ý. Và việc xem ngày dựng bảng hiệu cũng nằm trong số đó.

Chúng ta nên chọn ngày tốt treo bảng hiệu buôn bán sẽ tạo được tâm lý yên tâm làm ăn, buôn bán, kinh doanh cho chủ nhân. Từ đó mọi việc diễn ra sẽ tốt lành hơn, thuận lợi hơn. Việc buôn may bán đắt sẽ giúp cuộc sống của chủ nhân được sung túc, ổn định, ấm no, hạnh phúc.

*

II. Cách xem ngày treo bảng hiệu dựng biển hiệu chuẩn nhất bạn nên biết?

Để chọn được ngày tốt dựng bảng hiệu, bạn phải biết cách xem ngày dựng bảng hiệu. Dưới đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn 2 phương pháp xem ngày tốt để dựng bảng hiệu chuẩn nhất nhé!

1. Coi ngày dựng bảng hiệu biển hiệu với cát tinh trong Ngọc Hạp Thông Thư

Ngọc Hạp Thông Thư chắc hẳn là khái niệm rất mới với mọi người. Ngọc hạp được hiểu là cái tráp quý giá bằng ngọc thường để cất giữ những báu vật, bảo bối. Còn Thông Thư là cuốn sách mà khi đọc, học sẽ giúp trí tuệ thông thái, mở mang, minh mẫn. Vậy Ngọc Hạp thông Thư sẽ được hiểu đơn giản và đầy đủ là cuốn sách giúp tư tưởng con người thông tuệ, mẫn tiệp được cất giữ trong hộp ngọc rất quý giá và ý nghĩa.

Toàn bộ cuốn sách Ngọc Hạp Thông Thư được chia thành chín phần rõ ràng, mạch lạc. Ở đây, với chủ đề xem ngày dựng bảng hiệu, chúng ta sẽ đi vào phần thứ 9 của cuốn sách là bàn về hệ thống cát tinh nhật thần và thần sát theo ngày.

Ta xem ngày dựng biển hiệu sẽ chọn các ngày có cát tinh nhật thần tốt như: thiên đức, nguyệt đức, thiên hỷ, thiên quý, thiên phúc, thiên thành, thiên quan

Thiên đức: có ý nghĩa mọi việc được suôn sẻ, tốt đẹp

Thiên đức hợp: cũng mang ý nghĩa mọi sự tốt lành, hanh thông

Nguyệt đức: mọi việc tốt như ý

Nguyệt đức hợp: mọi sự tốt đẹp ngoại trừ việc tố tụng

Thiên hỷ: việc kết hôn là đặc biệt tốt

Thiên quý, thiên phúc, thiên thành, thiên quan: đều có ý nghĩa về sự tốt lành đến với mọi việc

2. Tránh xem ngày tốt dựng bảng hiệu có thần sát theo Ngọc Hạp Thông Thư

Và chúng ta chú ý cần tránh chọn ngày tốt treo biển hiệu có thần sát thiên cương, thiên lai, đại hao, thiên ôn….

Xem thêm:

Thiên cương, thiên lại, tiểu hồng sa, đại hao, hoang vu mang ý nghĩa không tốt, mọi việc đều xấu.

Thiên ngục thiên hỏa: lợp nhà cần đặc biệt tránh vì rất xấu.

Tiểu hao: làm ăn kinh doanh xấu cần tránh

Nguyệt phá: xây dựng nhà cửa không tốt, kiêng ngày này dựng cửa xây nhà

Kiếp sát: cần kiêng kỵ việc an táng, xuất hành, giá thú

Địa phá: cần tránh việc xây dựng

Thổ phủ: động thổ xấu cần tránh

Thổ ôn: xấu với việc xây dựng, kiêng kỵ động thổ, tránh việc đào ao, đào giếng.

Thiên ôn: tránh khởi công xây dựng

Thọ tử: mọi việc đều xấu, ngoại trừ việc săn bắn là hợp, tốt lành.

Xem thêm:

Hy vọng với những hướng dẫn cách xem ngày tốt dựng bảng hiệu và trình bày của mình, các bạn có thể hiểu được và xem ngày dựng biển hiệu để chọn được những ngày tốt trong công việc buôn bán, làm ăn kinh doanh của mình. Hy vọng phát tài phát lộc, may mắn sẽ gõ cửa nhà bạn và mang lại cuộc sống ấm no, đầy đủ không còn lo lắng về kinh tế, tiền bạc cho gia đình bạn.

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *