0987 731 193

Xem ngày treo bảng hiệu

Hầu hết các cửa hàng kinh doanh đều xem ngày tốt dựng bảng hiệu quảng cáo. Đây là việc làm được xem là quan trọng hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh. Bên cạnh việc xem ngày tốt dựng bảng hiệu thì chủ nhà còn xem ngày để khai trương, xem phong thủy để biết hướng đặt các vị trí trong nhà.

Bạn đang xem:

*

Ngày và giờ khởi công chính xác để tiến hành thi công lắp đặt bảng hiệu cho nhà hàng dê

Xem ngày tốt dựng bảng hiệu với mục đích kinh doanh hồng phát, mọi chuyện thuận lợi, mua may bán đắt. Vì vậy, khi làm bảng hiệu quảng cáo cho khách hàng, chúng tôi được yêu cầu đến đúng ngày đúng giờ để lắp bảng hiệu. Hiểu được sự quan trọng này, quảng cáo Hưng Thịnh Phát luôn tuân thủ giờ giấc, hoàn thành đúng hẹn cho khách hàng kịp khai trương.

*

Tại sao phải xem ngày tốt dựng bảng hiệu quảng cáo và khai trương?

Từ xưa đến nay, theo quan niệm phong thủy, xem ngày tốt xấu đã trở thành nét văn hóa đặc trưng không thể thiếu của người Việt Nam. Ông bà ta ngày xưa, hễ có một việc trọng đại nào trong cuộc sống đều phải xem ngày lành, tháng tốt, giờ hợp tuổi với gia chủ mới thực hiện để tránh những điều đại kỵ.

Xem thêm:

Các sự việc trọng đại thường phải xem ngày như: Cưới gả, kết hôn, xây dựng nhà cửa, mua xe, dời bếp lò,…Việc xem ngày giúp chúng ta yên tâm hơn và mong được gặp nhiều may mắn. Xem ngày tốt dựng bảng hiệu và khai trương cũng là một việc quan trọng không kém vì liên quan đến hiệu quả kinh doanh, buôn bán.

Xem ngày tốt dựng bảng hiệu và khai trương để né những ngày cần tránh, giúp việc kinh doanh luôn thuận lợi, may mắn và ngày càng phát triển.

Xem thêm:

*

Hoàn thành lắp một ngày theo giờ khách đã chọn

Cách xem ngày tốt dựng bảng hiệu quảng cáo

Trong nghệ thuật phong thủy có rất nhiều phương pháp để chọn làm cách nào để kinh doanh hồng phát thì việc xem ngày tốt dựng bảng hiệu là yếu tố được ưu tiên nhất. Đầu xuôi đuôi lọt thì việc kinh doanh cũng thuận buồm xuôi gió, mang lại thành quả tốt đẹp. Bạn có thể tham khảo các yếu tố sau:

Trước tiên bạn cần chọn ngày lành tháng tốt

Nên chọn ngày dựng bảng hiệu quảng cáo vào ngày có thiên đức, đây được xem là ngày tốt cho mọi việc, vạn sự hanh thông, suôn sẻChọn treo bảng hiệu vào ngày nguyệt đức: Mọi việc làm đều thuận lợiXem ngày tốt dựng bảng hiệu vào các ngày có thiên phúc, thiên thành, thiên quý là thuận lợi nhất để làm mọi việc.Bên cạnh đó, bạn cần tránh tuyệt đối không nên dựng bảng hiệu vào các ngày như: Thiên cương, tiểu hồng sa, thiên lại, đại hao, hoang vu, thiên ôn, thọ tử,…

*

Lắp bảng hiệu cho quán ăn vặt

Xem ngày tốt dựng bảng hiệu quảng cáo không xung với tuổi

Mỗi người có một năm sinh khác nhau nên xem ngày tốt dựng bảng hiệu quảng cáo cũng khác nhau. Nên chọn ngày hài hóa với các yếu tố như: Ngũ Hành – Thiên Can – Địa Chi một cách chính xác nhấtNgoài ra, chọn giờ ngày tập hợp các sao tốt để mọi việc trở nên hoàn hảo hơn.

Các nội dung trên chỉ mang tính chất tham khảo, phải biết trước ngày tháng năm sinh và giờ sinh thì việc xem ngày tốt dựng bảng hiệu quảng cáo mới chính xác nhất. Chúc bạn khai trương hồng phát tất cả các dịch vụ đang có

*

Các công ty lớn đặc biệt quan tâm đến ngày và thời gian khởi công lắp đặt

Quảng cáo Hưng Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

https://www.flickr.com/photos/187575191
N08/albums/72157713593174543/with/49760130366/

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *